Thứ Hai, 29/06/2026
Zalo

"Messi là chiếc Ferrari đang bảo dưỡng"

Thứ Bảy 24/08/2013 12:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Hậu vệ Dani Alves tin người đồng đội tại Barca sẽ sớm trở lại với phong độ đích thực sau khi dưỡng thương.

Messi thi đấu mờ nhạt và phải rời sân vì chấn thương
 

Lionel Messi đã phải rời sân ở giữa trận lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha vừa qua bởi chấn thương cơ đùi trái. Mặc dù thời gian dưỡng thương của Messi vẫn chưa được công bố, hậu vệ Alves tin người đồng đội sẽ sớm trở lại.

"Tôi không hề lo lắng về Messi. Cậu ấy đang được điều trị để trở lại sớm nhất có thể. Đôi khi một chiếc Ferrari cũng phải vào tiệm bảo dưỡng", cầu thủ người Brazil nói trong buổi họp báo trước trận đấu ở La Liga. Messi vắng mặt, cơ hội sẽ được trao vào tay Neymar. Tân binh 57 triệu euro gây ấn tượng sau khi ghi bàn gỡ hòa trong trận đấu với Atletico Madrid hồi giữa tuần.

"Tôi cảm nhận được sự háo hức, hạnh phúc và khả năng hòa nhập của Neymar. Cậu ấy có thể đóng góp nhiều cho đội bóng. Neymar đã sẵn sàng đá chính trận đầu tiên", Alves ủng hộ ngôi sao đồng hương. Vào rạng sáng thứ hai, Barca sẽ có chuyến làm khách trên sân Malaga ở vòng 2 La Liga.

(Theo Vnexpress)

Có thể bạn quan tâm

Video

Real Madrid muốn thanh lý Camavinga để mua tiền vệ mới

Real Madrid muốn thanh lý Camavinga để mua tiền vệ mới

Real Madrid muốn thanh lý Camavinga để mua tiền vệ mới

Real Madrid vẫn chưa từ bỏ kế hoạch tăng cường tuyến giữa trong kỳ chuyển nhượng hè, khi HLV Jose Mourinho mong muốn có thêm một tiền vệ chất lượng. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã quyết định tạm dừng mọi thương vụ mới cho đến khi thanh lý được Camavinga.

Mourinho bác tin đồn thanh lọc phòng thay đồ Real Madrid

Mourinho bác tin đồn thanh lọc phòng thay đồ Real Madrid

Mourinho bác tin đồn thanh lọc phòng thay đồ Real Madrid

Sau khi chính thức trở lại dẫn dắt Real Madrid, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng ông sẽ tiến hành một cuộc cải tổ mạnh mẽ trong phòng thay đồ bằng cách loại bỏ hàng loạt ngôi sao. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định mục tiêu của ông là giữ lại những cầu thủ xuất sắc nhất và giúp họ tìm lại phong độ đỉnh cao.

Xem thêm
top-arrow
X