Thứ Sáu, 26/02/2021Mới nhất

Mất chỗ tại Real, Beckham tính đường hồi hương

Thứ Tư 27/09/2006 17:38(GMT+7)

2 trận liên tiếp phải ngồi ghế dự bị, đó là chuyện chưa bao giờ xảy ra với Beckham kể từ khi đặt chân đến sân Bernabeu kể từ mùa hè 2003. Nhưng với Capello, chuyện đó đã xảy ra khi nghe chừng vị HLV Italia ưa thích Antonio Reyes hơn. Và đương nhiên, Beckham đang hiểu tình cảnh của mình...

Và sự thể lại càng đáng lo ngại hơn nữa sau khi hàng loạt số báo ra ngày 25/09 vừa qua khẳng định cuộc đàm phán xung quanh bản hợp đồng mới vốn đã kéo dài 2 tháng nay giữa Beckham và ban lãnh đạo Real Madrid đột ngột chấm dứt mà không đưa ra lý do nào cụ thể.

Mối tình Beckham - Real sẽ sớm chấm dứt?

Mặc dù Mijatovic vẫn khăng khăng: "Beckham sẽ tiếp tục gắn bó tương lai với CLB trong thời gian tới đây. Beckham khẳng định rằng cậu ấy muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu tại đây", nhưng có lẽ chẳng ai tin vào lời khẳng định này, ngay cả Beckham.

Theo một số nguồn tin thân cận với Beckham, anh đã yêu cầu công ty đại diện của mình, SFX tiến hành một số cuộc thăm dò với các đội bóng đang chơi tại giải Ngoại hạng Anh về khả năng một vụ chuyển nhượng trong thời gian tới, nhanh là tháng 1/2007, còn chậm sẽ đợi đến kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Nếu như vào hè 2005 vừa qua, Beckham còn được Arsenal, Liverpool săn đón ráo riết nhưng vào thời điểm này, những mối quan tâm đó đã nguội lạnh bởi họ đã kiếm được những cầu thủ xuất sắc bên cánh phải. Chelsea hay M.U thì đương nhiên rồi, họ cũng chẳng muốn có một cầu thủ đã ở tuổi xế chiều như Beckham.

Xứ sở sương mù sẽ chào đón sự trở về của Beckham


Tottenham cũng từng muốn ký hợp đồng với Becks, nhưng giờ thì HLV Martin Jol đã có Aaron Lennon quá xuất sắc bên hành lang cánh phải, và cũng chính là người đã chiếm vị trí của Beckham tại đội tuyển Anh.

Có lẽ hiện thực nhất cho cựu đội trưởng tuyển Anh là chọn 1 trong số 4 cái tên thuộc loại tầm tầm ở giải Ngoại hạng như Newcastle, West Ham, Portsmouth và Aston Villa.

Newcastle có lẽ là "máu" nhất bởi gì gì thì, CLB này cũng thuộc loại nhiều tiền và có sở thích mua cầu thủ nổi tiếng về để rồi... chìm nghỉm. Hơn nữa, Newcastle cũng có mối quan hệ rất tốt với Real Madrid xung quanh những thương vụ Woodgate, Owen.

(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X