Thứ Bảy, 14/02/2026
Zalo

Marcello Lippi phủ nhận đàm phán với Valencia

Thứ Tư 31/10/2007 06:11(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Cựu HLV ĐT Italia đã phủ nhận hoàn toàn những tin đồn cho rằng, ông đã có những buổi nói chuyện với CLB Valencia và đang chuẩn bị ngồi vào chiếc ghế huấn luyện ở đây.


Marcello Lippi chưa hề muốn quay trở lại với bóng đá

Sau khi HLV Flores bị sa thải khỏi cương vị của mình ở SVĐ Mestalla, đã có một số chiến lược gia tài ba được liệt vào danh sách những người thay thế. Trong đó còn có cả cựu HLV của Chelsea, Jose Mourinho và nhà cầm quân dày dạn kinh nghiệm Marcello Lippi.

Chiến lược gia người Ý đã "ngồi chơi" khá lâu, kể từ khi ông dẫn dắt các cầu thủ áo Thiên thanh lên ngôi vô địch thế giới năm 2006 ở Đức. Sau đó, ông quyết định rời xa sân cỏ, và khẳng định sẽ không quay trở lại nghề HLV vào thời điểm hiện tại. Mặc dù luôn có những lời đề nghị rất hấp dẫn dành cho ông.

"Tôi không hiểu họ lấy những tin đồn ấy ở đâu ra nữa." Lippi phát biểu: "Tôi chưa từng đàm phán với CLB Valencia, và tôi cũng chưa bao giờ nói là thích đến đó cả. Tất cả những gì tôi nghĩ đến bây giờ là gia đình tôi. Rất có thể một thời gian nữa tôi sẽ quay trở lại nghề HLV, nhưng ở thời điểm hiện tại là không."

  • Sơn Lâm
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Đêm ác mộng của Barcelona

Đêm ác mộng của Barcelona

Đêm ác mộng của Barcelona

Barcelona bước vào chuyến làm khách tại Riyadh Air Metropolitano tại bán kết lượt đi Cúp Nhà vua Tây Ban Nha với tâm thế của một đội bóng đang sống trong những ngày tươi đẹp. Phong độ ổn định cùng chuỗi trận tích cực khiến nhiều người tin rằng tập thể của Hansi Flick đang đi đúng quỹ đạo. Nhưng bóng đá luôn ẩn chứa những khúc ngoặt nghiệt ngã. Trước Atletico Madrid, mọi giá trị tích cực mà Barcelona tích lũy suốt thời gian qua sụp đổ chỉ trong 45 phút đầu tiên.

Xem thêm
top-arrow
X