Thứ Năm, 05/03/2026
Zalo

Man Utd trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông: Ozil sẽ thay thế Paul Scholes

Thứ Năm 13/12/2012 01:09(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 (Bongda24h) Từ lâu nay Sir Alex đã rất muốn có Ozil, và có vẻ như ông đang chờ cơ hội để đưa tiền vệ người Đức này về sân Old Trafford trước khi bị các đối thủ khác phá bĩnh như mấy mùa chuyển nhượng vừa qua.

Kể từ khi nổi lên như là một nhạc trưởng tài ba nhất tại kỳ World Cup năm 2010, Mesut Ozil là một cái tên luôn được nhiều người thèm khát trên thị trường chuyển nhượng. "Ông già gân" cũng không phải là một ngoại lệ. Ozil luôn được. Tiền vệ người Đức là câu hỏi cho bài toán khu vực giữa sân mà bấy lâu nay Sir Alex vẫn tìm kiếm. Sở hữu một nhãn quan chiến thuật và kỹ thuật tốt, tiền vệ này sẽ là một sự thay thế xứng đáng cho vị trí ông chủ tuyến giữa của Man Utd. Tiếc thay, Real Madrid mới lại là đội bóng giành chiến thắng trong cuộc đua sở hữu Ozil trên thị trường chuyển nhượng năm 2010.

Mesut Oezil như một kẻ lạc bước trên sa mạc màu trắng
Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Ozil vẫn bị HLV Mourinho "đì"

Tuy nhiên, cơ hội đã lại một lần nữa đến với vị HLV người Scotland khi mới đây, tờ báo Kreiszeitung của Đức tiết lộ rằng Mourinho đã quát vào mặt Ozil sau trận thắng của Real trước Deportivo La Coruna.

"Với phong độ như thế này, cậu chỉ là kẻ vô dụng tại Real Madrid." Tờ báo này cho biết.

Mặc dù đã thi đấu rất nỗ lực và góp sức không ít trong những chiến công của bầy Kền kền, nhưng việc mối quan hệ giữa tiền vệ này với "Người đặc biệt" bị đổ vỡ khiến cho tương lai của Ozil tại Bernabeu trở nên mất ổn định hơn bao giờ hết. Và đây sẽ là lúc mà Sir Ferguson tận dụng cơ hội như những cầu thủ mà ông đã đưa về sân Old Trafford trước đó.

  • Hữu Linh - bongda24h.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Cựu danh thủ Gareth Bale tiết lộ Manchester United từng đưa ra đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn hơn Real Madrid khi anh còn khoác áo Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, Bale khẳng định trái tim anh khi đó chỉ hướng về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X