Thứ Tư, 12/08/2026
Zalo

Malaga "phá đám" M.U vụ Sneijder

Thứ Sáu 08/07/2011 11:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Theo “trùm môi giới” Ernesto Bronzetti, Malaga là đội mới nhất nhảy vào cuộc đua giành tiền vệ Wesley Sneijder từ Inter Milan.

Sneijder đã không còn là chính mình kể từ sau World Cup 2010. Trong suốt mùa giải 2010-2011, Sneijder chủ yếu làm bạn với chấn thương. Hơn nữa, sau cú “ăn ba” lịch sử với Inter năm 2010, động lực thi đấu của cầu thủ 27 tuổi này đã giảm đi rất nhiều, và phong độ của anh cũng đi xuống. Do vậy, Inter không còn xem Sneijder là nhân tố chính để xây dựng đội bóng trong mùa giải mới. Để đề phòng trường hợp Sneijder ra đi (rất dễ xảy ra), Inter đã chiêu mộ tiền vệ trẻ Ricardo Alvarez, cầu thủ đá ở vị trí tương tự như tiền vệ người Hà Lan.

Gã nhà giàu Malaga cũng muốn có Wesley Sneijder

Từ nước Anh, Chelsea và M.U đang rất muốn sở hữu Sneijder trong đội hình. Chelsea cần một tiền vệ sáng tạo để “mềm hóa” lối chơi, còn M.U cần người để thay thế Paul Scholes. Và trong khi M.U đang giành “pole” trong cuộc đua giành tiền vệ người Hà Lan, “gã nhà giàu” mới nổi của TBN, Malaga bất ngờ nhảy vào cuộc. Theo “trùm môi giới” Bronzetti, Malaga đã đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu euro tới Inter Milan để thuyết phúc đội bóng Italia “nhả” Sneijder.

“Một người bạn của tôi, người có một chuỗi nhà hàng trong đó có một ở gần Malaga đã xác nhận với tôi rằng các quan chức của Malaga đã đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu euro cho Sneijder”, Bronzetti nói trên kênh Sky Sport24. “Anh ấy nói với tôi rằng hai bên sẽ có một cuộc gặp gỡ khác ở nhà hàng này, và ở thời điểm này người đại diện của Sneijder có lẽ đã hiện diện ở đấy”.

Ở một diễn biến khác, HLV Manuel Pellegrini vừa gia hạn hợp đồng với Malaga thêm hai mùa giải nữa, tới tháng 6/2015. Chiến lược gia người Chile bắt đầu dẫn dắt Malaga hồi tháng 11/2010 và có công lớn giúp đội chủ sân La Rosaleda kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 11.

Để phục vụ cho mục tiêu đoạt vé dự Cúp châu Âu mùa tới, Malaga, với túi tiền khổng lồ của các ông chủ mới, đã rất tích cực mua sắm. Cho tới thời điểm này, Malaga đã thâu nạp Van Nistelrooy, Monreal, Buonanotte, Joaquin, Toulalan, Mathijsen, và Sanchez. 

(Theo Thể Thao Văn Hoá) 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Toàn cảnh thương vụ gia hạn của Vinicius Jr với Real Madrid - Arsenal đã gần Vinicius như thế nào?

Toàn cảnh thương vụ gia hạn của Vinicius Jr với Real Madrid - Arsenal đã gần Vinicius như thế nào?

Toàn cảnh thương vụ gia hạn của Vinicius Jr với Real Madrid - Arsenal đã gần Vinicius như thế nào?

Sau 18 tháng đầy bất ổn, căng thẳng và những diễn biến kịch tính trên thị trường chuyển nhượng, Real Madrid đã thông báo Vinicius Junior cuối cùng đã ký hợp đồng gia hạn với CLB.

Video

Rodrygo: Từ "hoàng tử Champions league" đến tương lai mờ mịt tại Real Madrid

Rodrygo: Từ hoàng tử Champions league đến tương lai mờ mịt tại Real Madrid

Rodrygo: Từ "hoàng tử Champions league" đến tương lai mờ mịt tại Real Madrid

Đã có thời điểm, Rodrygo được xem là ngôi sao hàng đầu của Real Madrid. Vô số bàn thắng vào lưới Chelsea, Manchester City hay những đêm diễn bùng nổ ở Champions League khiến tiền đạo người Brazil được kỳ vọng sẽ trở thành gương mặt kế thừa thế hệ Galacticos mới. 

Sự trỗi dậy thần tốc của Yan Diomande: Từ cậu bé lang bạt thử việc đến bom tấn của Real Madrid

Sự trỗi dậy thần tốc của Yan Diomande: Từ cậu bé lang bạt thử việc đến bom tấn của Real Madrid

Sự trỗi dậy thần tốc của Yan Diomande: Từ cậu bé lang bạt thử việc đến bom tấn của Real Madrid

Yan Diomande đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Real Madrid. Đây là câu chuyện về cuộc hành trình phi thường đã đưa cậu trai 19 tuổi này từ một trường trung học ở Mỹ trở thành một siêu sao được CLB giàu thành tích nhất bóng đá châu Âu sẵn sàng chi mạnh để săn đón chỉ trong vòng 2 năm. 

Xem thêm
top-arrow
X