Thứ Tư, 11/03/2026
Zalo

Lukaku phớt lờ đề nghị từ Real Madrid

Thứ Tư 11/08/2010 22:16(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Được mệnh danh là "Didier Drogba mới" Romelu Lukaku đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các CLB lớn như Real Madrid, Liverpool hay Chelsea, nhưng tiền đạo này đã quyết định sẽ ở lại cống hiến cho Anderlecht ít nhất là 1 năm nữa.

Theo tờ nhật báo thể thao hàng đầu Tây Ban Nha, Marca, tân HLV của Real Madrid, Mourinho đang trong tiến trình trẻ hóa đội hình và tìm kiếm một tiền đạo, và mục tiêu của ông chính là Lukaku, chân sút đang khoác áo CLB Anderlecht, Bỉ.


Mới 17 tuổi nhưng Lukaku đang giữ kỷ lục cầu thủ trẻ nhất từng ghi bàn tại giải VĐQG Bỉ trong màu áo Anderlecht và thành tích ghi bàn của tiền đạo có  lẫn thể hình rất giống Drogba này ở mùa giải vừa qua cũng rất ấn tượng với 15 bàn sau 25 trận. Tiền đạo này cũng được xem là một trong những tài năng trẻ ở châu Âu.

Romelu Lukaku phũ phàng từ chối Real Madrid


Có thể nói một tài năng như Lukaku sẽ thích hợp với chiến lược xây dựng Real Madrid phát triển trong các năm tới của “Người đặc biệt” Mourinho. Tuy nhiên, người đại diện bên phía Lukaku, Christophe Henrotay đã dập tắt hi vọng của “Kền kền trắng” khi khẳng định tài năng trẻ gốc Congo muốn ở lại thi đấu ở Bỉ.

Chưa CLB nào liên hệ với chúng tôi hay mới đây với Anderlecht, nhưng tôi biết rằng Real đã đến xem Romelu thi đấu một số lần và đã có sự quan tâm. Ngoài ra còn có sự chú ý từ phía Liverpool và Chelsea và tất cả những CLB lớn ở châu Âu, nhưng giờ là quá sớm. Tương lai lí tưởng của Romelu là ở lại Anderlecht trong năm nay và thi đấu ở Champions League. Romelu không nên vội vàng”, Christophe Henrotay phát biểu trên tờ De Standaard.


Tổng giám đốc của CLB mà "Drogba mới" đang đầu quân, Herman Van Holsbeeck cũng khẳng định ông đã đọc tin tức được đăng tải trên trang nhất của tờ Marca và bày tỏ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nghe lời khen ngợi từ một HLV vĩ đại nhất ở thời nay. Đó là lời khen dành cho nỗ lực của chúng tôi nói riêng và cho CLB nói chung trong việc phát triển tài năng trẻ, nhưng chúng tôi chưa nhận được bất cứ nỗ lực cụ thể nào về trường hợp Romelu.”


Hiện tại, giá trị chuyển nhượng của Lukaku ước tính vào khoảng 20 triệu euro. Với phí chuyển nhượng cao ngất ngưởng này, kể cả khi có cái gật đầu của tiền đạo người Bỉ thì bên phía Real hẳn cũng phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

“Tôi luôn chiến đấu để chứng minh cho mọi người thấy. Tôi chiến đấu để chứng minh rằng mình là người phù hợp. Để thay đổi cục diện trận đấu. Tôi luôn tin vào bản thân, để cho tất cả những ai từng nghĩ khác biết rằng họ đã sai.”

Video

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Cựu HLV Barcelona Xavi Hernandez đã gây tranh cãi khi nói rằng Alejandro Echevarria mới là người có ảnh hưởng lớn thật sự phía sau hậu trường Barça. Xavi cũng cho rằng đó là một trong những lý do khiến ông mất ghế ở Camp Nou. Vì phát biểu này, cái tên Echevarria lại bị chú ý mạnh bởi từ lâu ông đã được xem là nhân vật rất quyền lực ở Barça dù không có chức danh chính thức.

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Vanguardia, cựu cầu thủ và cựu HLV của FC Barcelona cho biết Laporta đã ngăn cản sự trở lại của Leo Messi khi mọi thứ gần như đã được thống nhất.

Xem thêm
top-arrow
X