Thứ Sáu, 06/02/2026
Zalo

Lãnh đạo Liên đoàn đi du lịch, Atletico chưa được nhận Cup

Thứ Hai 19/05/2014 06:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Atletico Madrid đợi 18 năm để vô địch La Liga và có vẻ như lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha nghĩ rằng sẽ chẳng chết ai nếu đội bóng này phải chờ thêm một thời gian nữa mới được nhận Cup.

Thầy trò Simeone phải chờ đến đầu mùa sau mới được nhận Cup
Thầy trò Simeone phải chờ đến đầu mùa sau mới được nhận Cup

Thầy trò HLV Diego Simeone đã có buổi tối đáng nhớ tại Nou Camp - nơi họ cầm hoà chủ nhà Barcelona với tỷ số 1-1 trong trận cuối mùa để vô địch La Liga.  Rượu đã chảy tràn và những màn ăn mừng đã diễn ra, đúng như những gì thường thấy với một đội vô địch. Tuy nhiên không ai thấy bóng dáng chiếc Cup ở đâu.

Theo tiết lộ của kênh truyền hình Antena 3TV (Tây Ban Nha), nguyên nhân là Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này Angel Maria Villar đang đi vắng. Bởi vậy việc trao Cup cho đội tân vô địch đã không thể diễn ra. Atletico có thể phải đợi đến ngày đầu tiên của mùa giải mới để được nhận danh hiệu.

Được hỏi về sự chậm trễ đến kỳ quặc của Liên đoàn, HLV Simeone bình thản nói: "Chẳng sao cả. Chúng tôi sớm muộn gì cũng được nhận, và một khi nó đã thuộc về Atletico, sẽ không ai có thể lấy nó khỏi tay chúng tôi cả". Cuối tuần này, Atletico gặp Real Madrid trong trận chung kết Champions League. Nếu thầy trò Simeone vô địch để hoàn tất cú đúp danh hiệu, họ có lẽ vẫn phải diễu hành với chỉ một chiếc Cup.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Video

Đêm cảm xúc của Araujo

Đêm cảm xúc của Araujo

Đêm cảm xúc của Araujo

Lamine Yamal là người chạy tới ôm Ronald Araújo đầu tiên. Chỉ vài giây sau, tám cầu thủ còn lại của Barcelona trên sân cũng ùa tới. Trong lần đầu đá chính sau quãng thời gian gặp vấn đề về tinh thần, Araújo đã ghi bàn thứ hai cho Barça trước Albacete. Bàn thắng đã giải tỏa mọi áp lực, rồi khép lại bằng cái ôm giữa Araujo và Hansi Flick.

Hansi Flick: "Barcelona sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ronald Araujo"

Hansi Flick: Barcelona sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ronald Araujo

Hansi Flick: "Barcelona sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ronald Araujo"

HLV Hansi Flick khẳng định Barcelona sẽ tiếp tục ủng hộ Ronald Araujo, sau khi trung vệ người Uruguay ghi bàn trong chiến thắng 2-1 trước Albacete tại tứ kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Đây cũng là lần đầu tiên Araujo đá chính cho Barca kể từ khi trở lại sau quãng thời gian tạm nghỉ để giải quyết vấn đề tâm lý.

Xem thêm
top-arrow
X