Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Hai, 21/06/2021Mới nhất

Jose Mourinho: "Tôi sẽ không có mặt ở Madrid vào năm tới"

Thứ Tư 17/04/2013 11:26(GMT+7)

Lại có thêm một bằng chứng mới về việc HLV Jose Mourinho sẽ rời đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha vào mùa bóng tới. Lần này, chính “Người đặc biệt” đã tuyên bố “sẽ không có mặt ở Madrid” khi khởi tranh mùa bóng 2013-2014.

jose mourinho
 

Theo tiết lộ của nhà báo Irene Junquera trên chương trình truyền hình thể thao “Punto Pelota”, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã phát biểu như trên sau một cuộc nói chuyện với 56 huấn luyện viên thuộc bóng đá cơ sở của Real Madrid.

Vào ngày 15/4 vừa qua, đội Canillas - nơi một trong những người con của Mourinho đang khoác áo – đã tổ chức một cuộc tọa đàm về bóng đá. Tối hôm đó, vào lúc 19.30, HLV Jose Mourinho đã nói chuyện với các HLV trẻ để giảng giải cách ông chuẩn bị một trận đấu của đội hình một như thế nào.

Vẫn theo lời kể của nhà báo Irene, khi người tổ chức cuộc tọa đàm mời Mourinho “lại đến đây giảng bài trong vòng 365 ngày nữa” thì chiến lược gia của đội bóng áo trắng nói một cách rõ ràng và dứt khoát: “ Năm tới mà đến đây sẽ là chuyện phức tạp vì năm tới tôi không còn có mặt ở Madrid nữa”.

Thậm chí Mourinho còn rút ra bức ảnh cho một số người xem và nói: “đây là chiếc xe buýt mà tôi sẽ đi vào năm tới”, trong khi tấm ảnh đó có chiếc xe buýt của Chelsea.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Sau khi để Thụy Điển cầm hòa 0-0, Tây Ban Nha cuối cùng cũng có được bàn thắng đầu tiên ở EURO 2020 nhờ công của Morata. Tuy nhiên, rút cục họ chỉ kiếm được trận hòa 1-1 trước Ba Lan trong ngày tiền đạo Lewandowski có pha làm bàn bằng đầu đẹp mắt, trong khi Moreno đá hỏng một quả phạt đền.

Video

Xem thêm
top-arrow
X