Thứ Tư, 04/03/2026
Zalo

Jose Mourinho giải trình nghi án "gia nhập Man City"

Thứ Hai 02/04/2012 20:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tương lai của “Người Đặc Biệt” là chủ đề được quan nhất trong cuộc họp báo trước trận Osasuna - Real Madrid hôm qua.

Hôm 29/3, kênh phát thanh Tây Ban Nha Punto Radio và báo Anh Daily Mirror gần như cùng lúc đưa tin về việc Mourinho đã nhận lời dẫn dắt Man City từ tháng 6 tới. Punto Radio thậm chí còn cho rằng chủ tịch Real Florentino Perez đã biết chuyện và đồng ý để Mourinho ra đi sớm hai năm so với thời hạn hợp đồng (hè 2014) mà không đòi hỏi bất kỳ khoản phí bồi hoàn nào.

Jose Mourinho khẳng định sẽ cam kết hợp đồng với Real

Trước hàng loạt câu hỏi dồn dập về chủ đề này, Mourinho hôm qua chỉ tuyên bố: “Tôi không có gì phải nói về tương lai của mình. Tôi còn hai năm hợp đồng với Real và chưa bao giờ nói rằng tôi sẽ không ở lại”.
Mourinho.

Mâu thuẩn với nhóm trụ cột của đội mà đứng đầu là thủ môn đội trưởng Iker Casillas được Punto Radio cho là một trong những lý do khiến ông muốn dứt áo rời Real và nhận lời với Man City: “Làm gì có chuyện tôi hục hặc với Casillas. Giữa chúng tôi không hề có vấn đề”.

Mourinho cũng lý giải về việc ông tiếp xúc trở lại với giới truyền thông, sau một thời gian tẩy chay từ trận hòa Villarreal hôm 21/3. “Sau các trận bán kết Champions League với Barca mùa trước, chúng tôi đã giải hết nỗi lòng và bị trù dập vì điều đó. Ở Cup Nhà Vua Tây Ban Nha cũng vậy. Ở Villarreal, chúng tôi quyết định không nói về trận đấu vì muốn tránh bị trừng phạt”.

Ông sau đó quy trách nhiệm cho giới truyền thông: “Chúng tôi cứ nghĩ rằng im lặng thế thì sẽ tốt, nhưng rồi vẫn bị chỉ trích. Vì thế, vấn đề ở đây không nằm ở Real, mà ở giới truyền thông. Giờ thì chẳng ai có thể buộc tội Real gây sức ép hay gây tranh cãi”.

(Theo Vnexpress)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Video

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

HLV Hansi Flick thừa nhận ông thất vọng nhưng tự hào khi Barcelona tiến rất gần tới màn lội ngược dòng không tưởng trước Atletico Madrid, nhưng rốt cuộc vẫn phải dừng bước trước ngưỡng cửa chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X