Chủ Nhật, 13/06/2021Mới nhất

Johan Cruyff chỉ trích thượng tầng Barca, bảo vệ Messi

Thứ Bảy 12/04/2014 18:12(GMT+7)

Huyền thoại Johan Cruyff mới đây tiếp tục bàn về việc Barcelona bị loại khỏi Champions League bởi Atletico. Theo ông, trong khi HLV và cầu thủ hứng chịu chỉ trích vì thua trận, thì những vấn đề thực sự của CLB lại đến từ thượng tầng.

Johan Cruyff chỉ trích ban lãnh đạo Barca
Johan Cruyff chỉ trích ban lãnh đạo Barca

Trả lời phỏng vấn ở lễ khai trương cửa hiệu Cruyffclassic, huyền thoại của Barcelona đã chỉ trích ban lãnh đạo của Barcelona và cách quản lý sai lầm của CLB. “Mọi người không thể nổi giận với đội bóng hay HLV bởi lỗi lầm thuộc về những người quản lý CLB. Vấn đề là cả một thời gian dài HLV không có quyền kiểm soát phòng thay đồ, nó được điều khiển bởi những người ở cấp cao hơn. Sự thật, ban lãnh đạo thậm chí còn bán cầu thủ mà Pep Guardiola (cựu HLV tại sân Nou Camp) muốn giữ lại là Chigrinsky”.

Cruyff tiếp tục chỉ trích những Giám đốc hiện tại của Barca bởi án cấm chuyển nhượng mà FIFA áp lên CLB do những sai phạm trong việc mua cầu thủ trẻ. “Tôi không biết nhiều về quy định của FIFA nhưng tôi hình dung rằng nếu họ bị cấm vận, đó là bởi vì họ đã làm những chuyện vi phạm quy định”.

Nói về việc Messi bị chỉ trích do thi đấu mờ nhạt trong trận tứ kết lượt về Champions League, huyền thoại bóng đá Hà Lan cho rằng giới hâm mộ đang đòi hỏi quá nhiều đối với tiền đạo người Argentina. “Cách đó một ngày, mọi người đều ca ngợi cậu ấy là người giỏi nhất, bây giờ cậu ấy tồi nhất. Chẳng có nghĩa lý gì cả. Mọi người luôn luốn muốn tìm cách để chỉ trích ai đó”.

Kết thúc buổi phỏng vấn, Cruyff cho biết ông chưa nói chuyện với Chủ tịch đương nhiệm Josep Maria Bartomeu, người liên tục nói rằng ông muốn nói chuyện với huyền thoại đội bóng để bàn bạc về những rắc rối tại CLB.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X