Thứ Năm, 23/05/2024Mới nhất
Zalo

Joao Felix tự tin thuyết phục được Bernardo Silva đến Barca

Thứ Ba 09/04/2024 08:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Joao Felix khẳng định anh đang nỗ lực thuyết phục Bernardo Silva đến Barca và sẽ đòi hoa hồng nếu thương vụ này trở thành hiện thực.

Joao Felix tự tin thuyết phục được Bernardo Silva đến Barca

Bernardo Silva đang được liên hệ chuyển đến Barca. Joao Felix tiết lộ đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha thường xuyên hỏi anh về Barcelona. Felix cũng thừa nhận mong muốn Barca chiêu mộ được Bernardo Silva trong tương lai.

Bernardo silva vang mat truoc
Joao Felix tự tin thuyết phục được Bernardo Silva đến Barca

“Nếu Bernardo Silva đến, tôi sẽ đòi tiền hoa hồng. Tất cả mọi thứ tôi đã nói đều đúng và nếu cậu ấy đến thì họ sẽ hài lòng thôi.

Silva cẩn thận với mọi thứ và anh ấy đã hỏi tôi chỗ ở, chỗ ăn và an ninh. Anh ấy hỏi tôi những điều nhỏ nhặt về tất cả mọi thứ. Tôi cũng đã nói về vấn đề thuế bởi vì đó là thứ hiện ra trong đầu ngay”.

Khi được hỏi rằng anh có thuyết phục Silva đến Barca không, Felix trả lời: “Có chứ. Nhưng bây giờ tôi không nghĩ là quyết định phụ thuộc vào cậu ấy”.

Tình hình tài chính khó khăn của Barca khiến cho thương vụ này khó trở thành hiện thực vào mùa hè tới. Hiện tại, Bernardo Silva vẫn đang có được những thành công cùng Man City. Sau cú ăn ba ở mùa giải năm ngoái, Man City vẫn đang có vị thế tốt trên cả ba đấu trường ở mùa giải này.

Bernardo Silva vẫn còn hợp đồng với Man City đến mùa hè năm 2026. Cầu thủ người Bồ được định giá 80 triệu Euro, rõ ràng nằm ngoài tầm với của Barca. Cách duy nhất để Barca có được Bernardo Silva là hy vọng cầu thủ này hết hạn hợp đồng với Man City và đến Camp Nou theo dạng chuyển nhượng tự do.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X