Thứ Hai, 23/02/2026
Zalo

Illarramendi sẽ "cướp" áo số 8 của Kaka ở Real

Thứ Ba 09/07/2013 06:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Sau khi ra mắt 2 tân binh Isco (số 23) và Dani (số 15), Real Madrid gần như chắc chắn sẽ chào đón thêm một cầu thủ Tây Ban Nha khác là tiền vệ Asier Illarramendi trong ít ngày tới.

Illarramendi đến, Kaka đi?
Illarramendi đến, Kaka đi?

Bản thân Asier Illarramendi đang khoác áo số 8 ở Real Sociedad. Real hi vọng họ sẽ đẩy được Kaka rời Bernabeu trong ít ngày tới nhằm dọn đường cho các cầu thủ trẻ. Siêu sao  người Brazil đã không thể hiện được mình sau những mùa giải thất vọng ở Madrid. Sự có mặt của Zidane cùng chính sách trọng dụng các tài năng người Tây Ban Nha cũng khiến tương lai của Kaka bị nghi ngờ. Ngay cả khi Madrid đã có Carlo Ancelotti, Kaka vẫn không nằm trong kế hoạch tương lai.

“Thiên thần” hiện đang khoác áo số 8. Nếu anh ra đi, Asier Illarramendi mới có cơ hội nhận số áo này. Nên nhớ, dù đã sa sút rất nhiều, Kaka vẫn là một biểu tượng sống và Illarramendi sẽ không dễ dàng “cướp” lấy số áo của cựu tiền vệ Milan.

Illarramendi đã chơi 54 trận cho đội một Real Sociedad. Anh cũng có 16 trận với U21 Tây Ban Nha. Tiền vệ 23 tuổi vừa vô địch EURO U21 2013 cách đây chưa lâu. Anh được mệnh danh là “Xabi Alonso mới” của bóng đá Tây Ban Nha.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Girona đặt mục tiêu nối dài mạch chiến thắng tại La Liga khi hành quân tới sân của Alaves trong trận đấu muộn diễn ra vào đêm thứ Hai. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi Girona xếp thứ 12 và nhiều hơn đối thủ 3 điểm.

Video

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Xem thêm
top-arrow
X