Thứ Hai, 30/11/2020Mới nhất

Huyền thoại Johan Cruyff khuyên Barca bán Messi vì Neymar

Thứ Tư 26/06/2013 06:27(GMT+7)

Huyền thoại Johan Cruyff cho rằng Barca nên bán Lionel Messi sau khi đã có sự phục vụ của ngôi sao người Brazil, Neymar.

Neymar không thể hưởng lương cao hơn Messi
 

Nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến quan điểm bóng đá của CLB Barca đã đưa ra một lời khuyên khiến nhiều người phải suy ngẫm, trong đó có cả Messi và Neymar. Cruyff cho rằng sự tồn tại của Neymar ở Camp Nou sẽ gây sóng gió cho đội bóng này vì tài năng của anh và Messi có thể “đụng” nhau theo chiều hướng xấu.

Johan Cruyff khẳng định nếu ông là Ban lãnh đạo CLB thì ông sẽ không đưa ra quyết định ký hợp đồng với Neymar. Cruyff nói với tờ Marca: “Tôi sẽ không ký hợp đồng với Neymar. Với việc có Neymar, tôi sẽ lên kế hoạch cho khả năng bán Messi và một số người sẽ đồng ý với điều đó, những người khác thì không.” 

Lo ngại của Cruyff về việc rất khó để quản lý một đội hình đẳng cấp là có cơ sở và không ít CĐV của Barca cũng đã đưa ra những lời phàn nàn về việc đội bóng chiêu mộ Neymar.

Messi sẽ kết hợp thành công với Neymar hay cả hai sẽ là “đối thủ” của nhau? Trước khi Neymar đến, Messi là cầu thủ quan trọng bậc nhất ở Camp Nou, nhưng khi cầu thủ người Brazil đã xỏ giày vào sân thi đấu thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Cruyff nói thêm: “Neymar thì rất tốt, còn Messi đã thể hiện được mình. Ai sẽ được chúng tôi sử dụng? Hoặc thực tế là Naymar và Barca có hợp đồng quảng cáo với Nike trong khi Messi ký với Adidas. Đây là một trong những tình huống có thể gây ra rắc rối. Chúng tôi sẽ phải chờ xem mọi thứ có diễn ra tốt đẹp hay không. Đó thực sự là một nguy cơ.”

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X