Thứ Sáu, 06/03/2026
Zalo

HLV Diego Simeone có nguy cơ bị cấm chỉ đạo 7 trận

Chủ Nhật 24/08/2014 20:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Do phản ứng thái quá và có hành động không đúng mực với trợ lý trọng tài ở trận lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha, HLV Simeone đang đứng trước nguy cơ phải "ngồi chơi xơi nước" tới  7 trận.

Ngày 23/8, trong trận lượt về tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với Real Madrid, HLV Diego Simeone của Atletico đã bị truất quyền thi chỉ đạo. Tình huống diễn ra ở phút 26, HLV người Argentina đã có những tranh cãi với trợ lý trọng tài vì học trò Godin bị các cầu thủ Real phạm lỗi thô bạo.
 

HLV Simeone có phản ứng thái quá với trợ lý trọng tài

Do tính tình nóng nảy và cay mũi trước hành vi chơi xấu của các cầu thủ Real, Simeone đã nổi khùng với cả trợ lý trọng tài. Vì vậy, ông đã bị trọng tài chính David Fernández truất quyền chỉ đạo.

Sau khi bị đuổi lên khán đài, HLV người Argentina đã có hành động không đẹp khi vỗ vào gáy trợ lý trọng tài. Chính hành động này của “El Cholo” đang khiến ông phải đối diện với nguy cơ cấm chỉ đạo 7 trận.

Theo AS, việc bị truất quyền chỉ đạo trong trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha nhiều khả năng Simeone sẽ bị cấm chỉ đạo 4 trận. Tuy nhiên, với hành động vỗ vào gáy của trọng tài, LFP đang xem xét việc cấm HLV người Argentina chỉ đạo thêm 3 trận nữa.

Cộng cả 2 tội, huấn luyện viên trưởng của Atletico đang đứng trước nguy cơ phải “ngồi chơi xơi nước” tới 7 trận. Dự kiến vào ngày mai LFP sẽ có buổi làm việc để đi đến quyết định cuối cùng.

Trong trường hợp xấu nhất nếu HLV Simeone bị cấm chỉ đạo 7 trận, đây sẽ là thiệt thòi lớn cho Atletico. Bởi vì, ở 7 vòng đấu đầu tiên ở La Liga, nhà đương kim vô địch La Liga sẽ phải đối đầu với những đối thủ rất xương như: Rayo Vallecano, Eibar, Real Madrid, Celta Vigo, Almeria, Sevilla và Valencia./.

Hoàng Dương

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại La Liga khi tiếp đón Real Sociedad trên sân nhà. Thầy trò Diego Simeone hiện đứng thứ 3, bằng điểm đội xếp thứ 4 là Villarreal, trong khi Sociedad xếp thứ 8, kém vị trí thứ 6 của Celta Vigo 5 điểm.

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Cựu danh thủ Gareth Bale tiết lộ Manchester United từng đưa ra đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn hơn Real Madrid khi anh còn khoác áo Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, Bale khẳng định trái tim anh khi đó chỉ hướng về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X