Zalo

Hết Mourinho, đến lượt Parames “cạnh khóe” Barca

Thứ Sáu 06/04/2012 21:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Sau phát biểu của “Người đặc biệt” theo đó “bây giờ chỉ còn thiếu biết đội bóng nào sẽ chơi trận chung kết với Barca”, đến lượt Eladio Parames, người phát ngôn của Mou, lên tiếng hùa theo: “ngay từ bây giờ xin chúc mừng người chiến thắng đã được báo trước”.

Eladio Parames

Như các lần trước, người phát ngôn nổi tiếng hay gây sốc Eladio Parames lại dùng trang mạng xã hội Twitter để công kích đội bóng xứ Catalunya với giọng điệu cay độc: “ Có người 5 lần lọt vào bán kết trong 5 năm liên tục là nhờ dựa vào trọng tài Frisk và những người kế nhiệm của ông ta. Và cũng có người 6 lần lọt vào bán kết trong 8 năm ở 4 CLB khác nhau nhờ vào lao động của chính bản thân mình”, trong một sự so sánh rõ ràng giữa Pep Guardiola và Jose Mourinho.

Ông Parames còn nhạo báng công tác trọng tài tại Champions khi nhận xét “có những bàn thắng mà bóng không cần vào lưới, những cầu thủ bị đuổi vì là nạn nhân của các kịch sỹ, những bàn thắng hợp lệ bị từ chối, ấy thế mà những người cầm còi còn được ngợi khen”.

“ Vì tất cả những lý do đó, chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi rất yên tâm, thậm chí còn thích thú. Nhưng tôi ý thức rất rõ điều gì sẽ xảy ra. Ngay từ bây giờ, xin chúc người chiến thắng đã được báo trước”, người phát ngôn của Mourinho viết tiếp trong nỗ lực hạ thấp những thành tích của Barcelona trong những năm qua, trong đó có những chiến thắng của Barca trước Real Madrid tại các trận kinh điển.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X