Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Herrera chúc Chicharito may mắn tại Real Madrid

Thứ Hai 01/09/2014 18:42(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong ngày chuyển nhượng mùa hè cuối cùng, tiền đạo Javier Hernandez của Man United đã bất ngờ gia nhập Real Madrid từ Manchester United.   

 

                                                  
Chưa đầy một ngày trước, rất nhiều tờ báo đã đăng tải thông tin MU đã đồng ý để Chicharito đầu quân cho CLB Hoàng gia Tây Ban Nha theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Quả thật, đúng ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè 2014,
“Hạt đậu nhỏ” đã bay sang Tây Ban Nha để thực hiện buổi kiểm tra y tế và đàm phán những thỏa thuận cá nhân với Los Blancos. Tính đến thời điểm này thì mọi việc đã hoàn tất và các bên đều lên tiếng xác nhận.

Miguel Herrera, người thầy của Chicharito ở đội tuyển Mexico đã sớm gửi tới cậu học trò những lời chúc may mắn trong cuộc phiêu lưu mới tại Santiago Bernabeu. Trên trang cá nhân Twitter, ông viết: “Chúc may mắn Javier Hernandez! Gia nhập Real Madrid là một dấu mốc tuyệt vời trong sự nghiệp của cậu ấy.

Nếu Real có Chicharito trong mùa giải này, cơn đau đầu về sức mạnh hàng công của HLV Carlo Ancelotti sẽ thuyên giảm đi nhiều. Dù có trong tay rất nhiều ngôi sao tấn công nhưng đội hình của “Kền kền trắng” chỉ có duy nhất Karim Benzema cho vị trí tiền đạo mũi nhọn. Như vậy là quá ít cho những phương án “xoay tua” trên nhiều đấu trường khác nhau trong năm nay. "Hạt đậu nhỏ" cũng rất có duyên ghi bàn khi đối đầu với các đội bóng trung bình và sẽ giúp các cầu thủ quan trọng giữ sức cho những trận đấu lớn.

Tuy nhiên, sở hữu Chicharito không đảm bảo cho Real Madrid sự hiệu quả. Dù cầu thủ 26 tuổi có khả năng chấp thời cơ và “đánh hơi” bàn thắng bẩm sinh, rất phù hợp cho những đường bóng cắt ngang khung thành từ biên của Ronaldo hay Bale, nhưng sự hòa nhập vào lối chơi chung của toàn đội sẽ là một câu hỏi lớn đối với anh.

Trong một động thái khác, dù chuẩn bị mất Chicharito nhưng các fan MU có lẽ không quá buồn, khi họ sắp sửa đón “mãnh hổ” Radamel Falcao từ Monaco. Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo người Colombia sẽ gia nhập Quỷ Đỏ theo một bản hợp đồng cho mượn một năm kèm điều khoản mua đứt.


Gia Khoa

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Xem thêm
top-arrow
X