Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

Getafe - Real Madrid: 1-0 : Vở bi hài diễn dở

Thứ Hai 16/10/2006 11:53(GMT+7)

Tờ AS đã cho chạy hàng tít “Getafe es la Capital” - Getafe mới là thủ đô - trong số báo ngày hôm qua để mỉa mai về thất bại của Real trong trận El Derbi thành Madrid.

Không có gì để nói về Getafe vì cái gì họ thể hiện cũng chẳng lấy gì làm ấn tượng. Nhưng cái mà thầy trò ông Fabio Capello làm mới đáng nói hơn cả. Chẳng biết Capello tính gì nữa trong trận đấu mà ý nghĩa của nó còn nhiều hơn cả 3 điểm. Một hàng phỏng thủ toàn những gương mặt không đáng tin cậy, HLV người Italia hoặc đã tự tin thái quá, hoặc cũng muốn có thay đổi nào đó cho người ta thấy, mình vẫn tồn tại trên băng ghế chỉ đạo của đội bóng Hoàng gia. Thất bại là chuyện thường của nhà binh, nhưng thất bại kiểu như thế thì không thể chấp nhận được. Câu hỏi “Sao thế?” có lẽ cũng khó mà trả lời, ngay cả với vị Chủ tịch Ramon Calderon hay Capello.

Ro.jpg

Có phải HLV người Italia đã nghĩ về trận đấu với Steaua Bucharest tại Champions League, hoặc trận cầu siêu kinh điển gặp Barcelona cuối tuần này? Capello nếu nói ra điều này hẳn sẽ nhận được không ít lời mỉa mai vì đó chẳng qua cũng chỉ là sự ngụy biện cho sự bất lực, bế tắc đang có trong suy nghĩ của người từng được mệnh danh là... “Cáo già” trong làng cầu thế giới.

33.jpg

Robinho vào sân cũng chỉ làm cho trận đấu trở nên náo nhiệt hơn đôi chút. Và chiếc thẻ vàng thứ 2 dành cho tiền đạo người Brazil, Ronaldo trong những phút cuối giống như điểm cao trào của màn bi hài kịch diễn dở của cả diễn viên và đạo diễn. Ở đây, nó còn... dở từ kịch bản và cách dàn dựng. Capello, xem ra, cũng khó mà làm được gì ít nhất từ nay cho đến kỳ chuyển nhượng giữa mùa, khi các madridista lại nhen nhóm ít hy vọng vào số tiền rủng rỉnh trong hầu bao của Real có thể đổi lấy thành công. 3 năm và 6 lần như thế đã qua, chắc cũng chẳng có gì khác.

Theo Thể Thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X