Thứ Sáu, 06/03/2026
Zalo

Gerard Pique chuẩn bị hầu tòa vì phát ngôn "đụng chạm" đến trọng tài

Thứ Hai 05/03/2012 10:33(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Theo tiết lộ của báo giới Tây Ban Nha, Gerard Pique nhiều khả năng sẽ phải hầu tòa trong nay mai.

Cụ thể, theo lời của Chủ tịch Ủy ban Trọng tài của Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha, ông Sanchez Arminio, ủy ban này đang lên kế hoạch đâm đơn kiện trung vệ của Barcelona lên Ủy ban Kỷ luật vì cầu thủ này vừa tuyên bố rằng chiếc thẻ đỏ mà anh này phải nhận trong trận đấu với Sporting Gijon vừa qua nằm trong kế hoạch được chuẩn bị từ trước của trọng tài chính Velasco Carballo.

Gerard Pique chuẩn bị hầu tòa

“Có thể nhìn thấy rõ trên truyền hình, tôi không phạm lỗi. Việc tôi bị đuổi đã được suy tính trước. Trong giờ nghỉ tôi nói với trọng tài rằng cú phạm lỗi với Keita là đáng phạt đền và ông ta đã nhớ lời tôi nói. Ông ấy đã biến chuyện này thành một cuộc đối đầu cá nhân”, trích nguyên văn lời phát biểu của trung vệ của Barca với trọng tài Velasco Carballo.

Trên kênh El Tablero, ông Sanchez Arminio cho rằng, phát ngôn của Pique nhằm vào những người cầm cân nảy mực là "sai trái và rất trầm trọng". Đặc biệt, ông này còn nhấn mạnh: "phát biểu của trung vệ Barca làm cho người ta phải sôi máu vì một vận động viên luôn phải biết tôn trọng những người khác” và tuyên bố sẽ kiện Pique lên Ủy ban Kỷ luật.

Mặc dù vậy, vụ việc này được đánh giá sẽ gây ra không ít khó xử cho Ủy ban Kỷ luật, bởi lẽ trước đó, hành động xỉ vả trọng tài Teixeira tại bãi đỗ xe của Jose Mourinho hay phát ngôn "đi liên hoan với chúng nó đi" của Casillas cũng với Teixeira đều không bị phía ủy ban Trọng tài này "sờ gáy".

  • Văn Biển (tổng hợp)

 

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại La Liga khi tiếp đón Real Sociedad trên sân nhà. Thầy trò Diego Simeone hiện đứng thứ 3, bằng điểm đội xếp thứ 4 là Villarreal, trong khi Sociedad xếp thứ 8, kém vị trí thứ 6 của Celta Vigo 5 điểm.

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Cựu danh thủ Gareth Bale tiết lộ Manchester United từng đưa ra đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn hơn Real Madrid khi anh còn khoác áo Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, Bale khẳng định trái tim anh khi đó chỉ hướng về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X