Thứ Bảy, 21/02/2026
Zalo

Falcao lên tiếng thách thức Ronaldo và Messi trong mùa giải tới

Thứ Sáu 17/08/2012 21:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Tiền đạo người Colombia đang tràn trề tự tin khi vừa tuyên bố anh đủ khả năng vượt qua cả Ronaldo lẫn Messi trong cuộc đua giành danh hiệu Pichichi mùa giải tới.

Radamel Falcao vừa trải qua một mùa giải không thể tuyệt vời hơn trong màu áo của Atletico Madrid. Vừa chuyển tới đầu quân cho đội bóng chủ sân Vicente Calderon, Falcao đã ngay lập tức trở thành tiền đạo chủ lực của đội bóng này khi tiền đạo 26 tuổi này đã có 24 lần lập công tính riêng tại La Liga. Không những thế, ngôi sao người Colombia còn đi vào lịch sử khi liên tiếp 2 lần giành danh hiệu Vua phá lưới ở đấu trường Europa League sau khi giúp Atletico Madrid lên ngôi tại giải đấu này. Chính vì vậy, cựu tiền đạo của Porto đang rất tự tin khi cho răng anh sẽ còn thi đấu tỏa sáng hơn nữa trong mùa giải tới.

Falcao, sát thủ thực sự tại Vicente Calderon
Falcao tự tin sẽ giành danh hiệu Pichichi mùa giải tới.

"Tôi sẽ chơi tốt hơn những gì đã làm được ở mùa giải năm ngoái. Số bàn thắng của Messi và Ronaldo hoàn toàn nằm trong khả năng của tôi. Những gì tôi mong muốn là một mùa giải tốt nhất dành cho những người hâm mộ". Falcao phát biểu. "Tôi sẽ cố gắng thực hiện điều đó trong mùa giải tới. Đối với tôi, không gì tốt hơn là chức vô địch La Liga. Cá nhân tôi và CLB, đều muốn cải thiện chính bản thân mình. Chúng tôi đã có thời gian để hiểu nhau và biết về nhau nhiều hơn”. tiền đạo 26 tuổi này nói thêm.

Hiện tại đang có rất nhiều các CLB lớn trên thế giới muốn có được chữ ký của Radamel Falcao. Thế nhưng, tiền đạo người Colombia đã nhất quyết từ chối để ở lại thi đấu cho Atletico Madrid. Đội bóng áo sọc đỏ - trắng sẽ có trận mở màn tại La Liga với chuyến làm khách tới Levante.

●    Linh Vũ

Có thể bạn quan tâm

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Video

Pro Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid sẽ trở lại đấu trường La Liga bằng cuộc tiếp đón Espanyol, với mục tiêu tránh thất bại thứ 3 liên tiếp tại giải VĐQG Tây Ban Nha. Đoàn quân của Diego Simeone hiện đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém Villarreal 3 điểm. Trong khi đó, Espanyol xếp thứ 6 và ít hơn chính Atletico 10 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X