Thứ Tư, 03/03/2021Mới nhất

"Fabregas mới" bật đèn xanh cho M.U

Thứ Năm 05/09/2013 14:02(GMT+7)

Dù không thể gia nhập Quỷ đỏ trong ngày cuối phiên chợ chuyển nhượng, nhưng tiền vệ Ander Herrera vẫn hi vọng có thể cập bến Old Trafford vào đầu năm sau.

herrera

Ander Herrera bày tỏ mong muốn gia nhập M.U


M.U đã gửi lời đề nghị 26 triệu bảng hỏi mua Ander Herrera nhưng bị Bilbao từ chối. Trong ngày 2/9, Quỷ đỏ cố gắng giải phóng hợp đồng cho chàng tiền vệ 24 tuổi này nhưng cuối cùng chấp nhận rút lui vì thủ tục quá phức tạp.

Sau khi thương vụ đổ bể, Herrera cho biết: "Bilbao đã nhận được lời đề nghị từ M.U. Đó là tín hiệu lạc quan cho thấy, tôi đang tiến bộ và nhận được sự quan tâm của đội bóng hàng đầu. Có khá nhiều thông tin từ báo chí loan đi, rằng tôi đã kiểm tra y tế hay ký sẵn hợp đồng với M.U. Tôi không thừa nhận, nhưng về tương lai, mọi chuyện đều có thể xảy ra."

Herrera cũng tuyên bố, 3 vị luật sư bị tố là kẻ mạo danh đại diện của M.U xuất hiện tại văn phòng La Liga để đàm phán hợp đồng không hề liên quan đến anh. "Tôi không biết chuyện có 3 luật sư đến văn phòng La Liga ở Madrid. Có thể khẳng định, họ không đại diện cho tôi hay tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán chuyển nhượng nào."

Chỉ đem về Old Trafford duy nhất bản hợp đồng chất lượng Fellaini trong hè này, David Moyes khiến người hâm mộ Quỷ đỏ khá thất vọng. Dự kiến trong tháng 1 tới, M.U sẽ quay trở lại bàn thương thảo, xúc tiến đưa Herrera về sân Old Trafford.

(Theo Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Video

Khi mây đen chưa bị xua tan trên bầu trời Camp Nou

Khi mây đen chưa bị xua tan trên bầu trời Camp Nou

Khi mây đen chưa bị xua tan trên bầu trời Camp Nou

Josep Bartomeu đã chiến đấu với các cáo buộc, bình luận tiêu cực về mình suốt hơn 1 năm. Giai đoạn ông làm chủ tịch - bắt đầu từ năm 2014 trong bối cảnh bê bối tài chính thời điểm ấy liên quan đến tiền nhiệm của ông - có thể khắc họa bằng từ hỗn loạn. Mùa xuân năm ngoái, 6 thành viên ban quản trị đã từ chức và công khai chỉ trích Bartomeu.

Xem thêm
top-arrow
X