Thứ Bảy, 05/12/2020Mới nhất

Fabregas "mở cờ trong bụng" vì từ chối M.U

Chủ Nhật 27/10/2013 20:43(GMT+7)

Tiền vệ 26 tuổi mới đây thổ lộ, anh thật sáng suốt vì đã không chạy theo sự "dụ dỗ" của M.U khi tại Barca, dưới thời Martino, anh đang được chơi thứ bóng đá "cầu được ước thấy".

Cesc thấy mình thật đúng đắn vì đã không chạy theo M.U
Cesc thấy mình thật đúng đắn vì đã không chạy theo M.U

Trả lời phỏng vấn tờ Guadian gần đây, Cesc Fabregas cho biết, quyết định "phớt lờ" Quỷ đỏ M.U là lựa chọn sáng suốt và thật đúng đắn cũng như anh ngày càng có vai trò hơn ở Camp Nou.

Cesc chia sẻ: "Mùa giải bắt đầu thật rực rỡ. Martino đã để tôi chơi theo cái cách phù hợp với khả năng của mình và tôi cảm thấy rất thoải mái, hạnh phúc. HLV đã tạo cho tôi nhiều cơ hội hơn, có vị trí hơn và lãnh đạo hơn".

Tiền vệ này nhớ lại: "Vào ngày đầu tiên, không phải, chính xác là ngày thứ ba hay tư gì đó, sáng sớm ông ấy gọi tôi vào và nói với tôi: Tôi muốn bạn là một cầu thủ như lúc ở Arsenal" và tôi đã thốt lên "wow". Bởi lẽ, tôi luôn cảm thấy thật tốt khi chơi ở Arsenal, điều đó quan trọng".

Nhắc lại chuyện đã qua, trước khi vào giải, có nhiều tin đồn về tương lai của Fabregas, tương như anh đã quay trở lại với giải NH Anh, bởi M.U đeo bám quá kiên trì và sẵn sàng chi đậm để giành được chữ ký của tuyển thủ Tây Ban Nha. Nhưng rốt cuộc, Cesc quyết định ở lại Barca.

Anh chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ có kế hoạch trở lại (Premier League) trong mùa hè này. Đây là điều mà thậm chí không có cả trong suy nghĩ. Tôi luôn rõ ràng trong đầu mình rằng, tôi muốn thành công tại Barca và tôi muốn cống hiến mọi thứ để chiến thắng ở đây".

Cesc cũng bày tỏ sự biết ơn với các lãnh đạo, dù nhận được lời đề nghị hậu hĩnh nhưng đã không bán anh đi. Anh kể: "Tôi đã nói chuyện với Phó Chủ tịch Bartomeu và ông nói với tôi: Bạn sẽ không đi đâu cả. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào bạn. Sau đó tôi gặp Chủ tịch Rosell. Tôi cảm thấy rất thoải mái về mọi thứ và những gì họ đối xử với tôi".

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Video

7 ngày định đoạt tương lai của Zinedine Zidane

7 ngày định đoạt tương lai của Zinedine Zidane

7 ngày định đoạt tương lai của Zinedine Zidane

Mùa giải trước, Zinedine Zidane đã nhận được tối hậu thư trước khi giành chiến thắng Galatasaray. Mùa giải này họ cũng gặp áp lực trước trận El Clasico. Họ cũng 2 lần đánh bại Inter tại Champions League khi đang ở bờ vực khủng hoảng. Nhưng tất cả áp lực đó cũng không thể lớn hơn 7 ngày sắp tới.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X