Zalo

Fabregas gọi Messi là “con bò mộng”

Thứ Sáu 03/01/2014 13:42(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cesc Fabregas rất tự tin rằng người đồng đội của anh tại Barcelona, Lionel Messi sẽ trở lại phong độ hủy diệt một khi đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

lionel messi
 

Ngôi sao của đội bóng xứ Catalan đã gặp chấn thương và phải về Argentina điều trị. Messi đã không góp mặt trong đội hình Barca kể từ sau trận thắng 4-1 trước Betis vào ngày 10/11/2013.

Mới đây, Barca khẳng định Messi đã trở lại tập luyện và Fabregas đang rất háo hức tái hợp với tiền đạo người Argentina.

“Anh ấy rất cần nghỉ ngơi vì việc hồi phục hoàn toàn không có lựa chọn khác ngoài việc dừng thi đấu chính thức một thời gian”. Fabregas trả lời với tờ Marca.

“Messi đã có một chuỗi các chấn thương liên tiếp và dai dẳng, cần phải điều trị dứt điểm hoàn toàn. Khi trở lại, tôi chắc chắn Messi sẽ khỏe như con bò mộng”.

Việc Messi vắng mặt đã đè áp lực lên tiền đạo trẻ Neymar nhưng Fabregas tin rằng chân sút 21 tuồi đang thể hiện rất tốt tại Barcelona lúc này.

“Những bàn thắng liên tiếp đã giúp cho Neymar có rất nhiều sự tư tin và điềm tĩnh lạnh lùng trong vòng cấm đối thủ. Càng ngày Neymar càng chứng tỏ tầm quan trọng. Cậu ta mới 21 tuổi và còn phát triển nhiều qua từng trận đấu”.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X