Thứ Tư, 15/07/2026
Zalo

Fabio Coentrao chẳng chút tiếc nuối khi không được gia nhập Man Utd

Thứ Hai 09/09/2013 06:42(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Trong một tâm sự gần đây, hậu vệ trái người BĐN đã thổ lộ anh không buồn khi bỏ lỡ cơ hội đầu quân cho nhà ĐKVĐ Premier League trong kỳ chuyển nhượng hè vừa rồi bởi đơn giản, anh đang có mặt ở đội bóng vĩ đại nhất hành tinh.

Fabio Coentrao
 

Ai cũng biết, đúng vào ngày đóng cửa TTCN hè (2/9), Man Utd đột ngột đưa Coentrao vào tầm ngắm sau khi không thể chiêu mộ nổi Leighton Baines nhằm tạo ra sự canh tranh "lành mạnh" cho vị trí hậu vệ trái vốn thuộc độc quyền của Patrice Evra bao năm qua. Việc đàm phán diễn ra vô cùng thuận lợi và tưởng như sẽ kết thúc tốt đẹp thế nhưng đúng vào phút chót, đội bóng Hoàng gia TBN quyết định lật kèo do không thể đưa về sân Bernabeu, Guilherme Siqueira từ Granada để lấp vào lỗ hổng do Coentrao để lại nên không còn cách nào khác đành phải giữ lại hậu vệ 25 tuổi vì cũng thiếu người đá dự bị cho Marcelo.

Thực ra, nguồn cơn xuất phát từ sự chen ngang của Benfica khi đội bóng Bồ Đào Nha cũng kết Siqueira và nhận được sự đồng ý của cầu thủ này (nhìn chung được đá chính ở một CLB kém danh tiếng vẫn hơn nhiều so với làm dự bị ở một ông lớn) chứ về cơ bản, Coentrao và người đại diện (tay cò lừng danh Jorge Mendes) cũng như bản thân Real đều rất muốn "bắt tay" với Man Utd.

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, Coentrao lại không có vẻ gì khó chịu dù đã bị phũ phàng tước đoạt cơ hội "làm lại cuộc đời" tại Old Trafford. Thậm chí, anh vẫn giữ nguyên sự hứng thú với sắc áo trắng danh giá dù rằng Coentrao chưa bao giờ chứng tỏ được mình ở Real, trong đó một phần nguyên nhân do cách sử dụng của đội bóng. Trên O Jogo, một tờ báo tại quê nhà, Coentrao đã bộc bạch: "Đúng là tôi đã có cơ hội được gia nhập Man Utd nhưng giờ dù phải ở lại Real thì tôi vẫn rất thoải mái. Người ta chỉ cảm thấy bực bội, khó chịu nếu không thể đến đội bóng có tầm vóc, đẳng cấp, trình độ lớn hơn CLB hiện tại nhưng Real đã là đội bóng mạnh nhất, giàu truyền thống nhất thế giới thì tại sao tôi lại giữ thái độ đó. Mùa này, tôi muốn thể hiện tốt hơn mùa trước dù rằng tôi chưa bao giờ chơi dưới sức và luôn nỗ lực hết mình. Tôi sẽ chứng tỏ cho tất cả thấy mình xứng đáng khoác áo Real".

Theo thông tin mới nhất, Marcelo đã dính chấn thương trong trận giao hữu mới đây của ĐT Brazil (huỷ diệt Australia tới 6-0) và lập tức phải trở về Madrid để tiến hành xác định mức độ cụ thể của chấn thương nhưng nhiều khả năng, thời gian ngắn sắp tới, Marceloa sẽ không thể ra sân thi đấu. Và đây chính là dịp may hiếm có cho Coentrao và anh cần phải nắm lấy nếu muốn được nhìn nhận bằng con mắt khác.

  • Bảo Phương - Bongda24h.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Barcelona đang đứng trước nguy cơ mất Frenkie de Jong trong thời gian dài sau khi tiền vệ người Hà Lan được phát hiện gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng ngay sau khi trở về từ World Cup 2026. Những kết quả kiểm tra ban đầu đã khiến ban huấn luyện và đội ngũ y tế của đội bóng xứ Catalunya hết sức lo ngại.

Video

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Xem thêm
top-arrow
X