Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

Diego Godin nổ tưng bừng sau khi Atletico đả bại Real

Chủ Nhật 14/09/2014 19:38(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Hậu vệ Diego Godin của Atletico đã không giấu nối niềm vui khi đội nhà đả bại người hàng xóm Real với tỉ số 2-1 ở vòng 3 La Liga.

Sáng nay 14/9, Atletico đã lập được chiến tích mới khi đánh bại Real với tỉ số 2-1 ở vòng 3 La Liga. Tiago đã đưa đội khách vượt lên dẫn trước ngay ở phút thứ 10, sau đó Ronaldo đã ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở phút 25.

Tuy nhiên, bằng lối chơi khó chịu và bản lĩnh của mình, Atletico đã khuất phục người hàng xóm ngay tại thánh địa Bernabeu khi Arda Turan ghi bàn thắng quyết định ở phút 76 của trận đấu.
 

Cầu thủ Atletico ăn mừng chiến thắng trước Real

Trận thắng này giúp thầy trò HLV Simeone duy trì chuỗi trận bất bại (thắng 2 hòa 1) và tiếp tục bám sát Barca trên BXH. Tính đến thời điểm này, sau 3 vòng đấu Atletico được 7 điểm, kém Barca 2 điểm.

Sau chiến tích đánh bại Real Madrid, hậu vệ Diego Godin đã tự hào ra mặt. “Chúng tôi đang rất hạnh phúc vì đã giành chiến thắng và chúng tôi tự hào về những gì mà toàn đội đã đạt được.” – Marca dẫn lời hậu vệ Diego Godin.

“Chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng tại Bernabeu và chúng tôi đã làm nên lịch sử. Chúng tôi đã phải vượt qua những thời điểm khó khăn của trận đấu, ở hiệp 1 họ tấn công rất hiệu quả và tốc độ, thật khó để ngăn chặn họ.

Tuy nhiên, trong hiệp 2 chúng tôi đã cải thiện rất nhiều, những thay đổi người đã khiến chúng tôi chơi bình tĩnh và tạo ra nhiều cơ hội hơn.” - Diego Godin tự hào sau chiến thắng trước Atletico Madrid.

Ở vòng đấu sau, Atletico sẽ được chơi trên sân nhà Vicente Calderon để tiếp đón Celta Vigo. Trận đấu diễn ra lúc 1 giờ ngày 21/9 (giờ Việt Nam)./.

Hoàng Dương

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Girona đặt mục tiêu nối dài mạch chiến thắng tại La Liga khi hành quân tới sân của Alaves trong trận đấu muộn diễn ra vào đêm thứ Hai. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi Girona xếp thứ 12 và nhiều hơn đối thủ 3 điểm.

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Video

Pro Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Espanyol 03h00 ngày 22/2 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid sẽ trở lại đấu trường La Liga bằng cuộc tiếp đón Espanyol, với mục tiêu tránh thất bại thứ 3 liên tiếp tại giải VĐQG Tây Ban Nha. Đoàn quân của Diego Simeone hiện đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém Villarreal 3 điểm. Trong khi đó, Espanyol xếp thứ 6 và ít hơn chính Atletico 10 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X