Thứ Năm, 16/09/2021Mới nhất

Đến nỗi buồn của Ronaldo cũng được "lập trình" sẵn

Thứ Năm 01/11/2012 17:01(GMT+7)

Những chuyển động gần đây của Cristiano Ronaldo và người đại diện của mình là ông Jorge Mendez làm cho giới phân tích nghĩ đến một chiến lược được vạch sẵn. Mới đây nhà báo Frederic Hermel, CTV của tờ L’Equipe của Pháp, tiết lộ cò chuyển nhượng Mendez đã họp mặt với ông chủ của Paris Saint Germain một vài ngày trước khi siêu sao người Bồ Đào Nha nói công khai về nỗi buồn của mình.

Tương lai của Cristiano Ronaldo ở Real Madrid mỗi ngày một lơ lửng hơn trên không trung. Khi mặt nước có vẻ phẳng lặng trở lại sau “nỗi buồn của CR7”, thông tin về một lời chào mời trị giá 100 triệu euro do tờ La Gazzetta dello Sport (Italia) đưa ra lại làm cho quang cảnh dậy sóng.

ronaldo
 

Theo những gì được thông báo từng bước trên chương trình Punto Pelota, tất cả có vẻ nằm trong một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Nhà báo Josep Pedrerol, trong một cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền vào ngày 7/9 vừa qua cảnh báo rằng đội bóng áo trắng đang nghi ngờ Paris Saint Germain chủ đích làm cho CR7 lung lay bằng một lời mời hấp dẫn. Sau đó, đến lượt Frederic Hermel, CTV của tờ L’Equipe, tiết lộ thêm đội bóng nước Pháp sẽ không run tay dù phải trả siêu sao người Bồ Đào Nha mức lương 20 triệu euro/năm.

Chính Frederic Hermel cũng là người trước đó để lộ thông tin Cristiano Ronaldo đến tận phòng làm việc của Chủ tịch Florentino để thông báo rằng anh buồn và muốn ra đi. Hành động này diễn ra sau khi cò chuyển nhượng Jorge Mendez họp mặt với ông chủ của PSG tại Monaco. Hermel còn cho biết đội bóng nước Pháp sẵn sàng để CR7 được hưởng toàn bộ bản quyền quảng cáo hình ảnh của mình. Những hành động của tay cò nổi tiếng làm dấy lên những nghi vấn rằng tất cả những gì xảy ra nằm trong một chiến lược được vạch sẵn.

Ngoài ra, tờ La Gazzetta dello Sport còn nói thêm Falcao sẽ là người thay thế Cristiano trong trường hợp tiền đạo này ra đi. Tương tự như vậy, nhà báo Jose Antonio Luque của Punto Pelota cũng cho biết ngoài “mãnh hổ” người Colombia, Real Madrid còn dự định mua cả Gareth Bale.

(Theo Th Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Vì sao áo đấu của Messi được trưng bày trong phòng truyền thống Bayern Munich?

Vì sao áo đấu của Messi được trưng bày trong phòng truyền thống Bayern Munich?

Vì sao áo đấu của Messi được trưng bày trong phòng truyền thống Bayern Munich?

Mặc dù thi đấu cho Barcelona và là đối thủ lớn của nhau trong nhiều năm, nhưng Lionel Messi vẫn chiếm được sự tôn trọng tuyệt đối từ Bayern Munich. Không phải vô cớ khi áo đấu số 10 của siêu sao người Argentina có một chỗ đứng long trọng ngay trong bảo tàng truyền thống của CLB số một nước Đức, nhưng đó cũng không phải lý do chính yếu cho điều thú vị này. Vì sao vậy? Cùng Bongda24h.vn tìm hiểu nguyên nhân thực sự qua video sau đây.

Xem thêm
top-arrow
X