Zalo

Del Bosque "bật" Mourinho: Tôi không rảnh!

Thứ Tư 05/12/2012 17:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV Vicente del Bosque của ĐT Tây Ban Nha khẳng định ông cũng bận rộn và làm việc nghiêm túc chứ chẳng phải rảnh rang đi gây sóng gió như Jose Mourinho.

HLV Vicente del Bosque của đội tuyển Tây Ban Nha, cựu thuyền trưởng Barcelona Pep Guardiola và HLV Jose Mourinho của Real Madrid sẽ cạnh tranh cho danh hiệu "HLV xuất sắc nhất năm" do FIFA trao tặng vào đầu năm sau. Khi được yêu cầu đưa ra dự đoán, Mourinho trả lời rất sốc là ông bận rộn hơn 2 ứng cử viên kia nên không có thời gian đâu để bàn về chuyện ai xứng đáng hơn ai.

 

Del Bosque cười vào nhận xét ấy của chiến lược gia người Bồ. Theo "Ngài râu kẽm" thì ông đang làm việc rất chăm chỉ và bận rộn cho kế hoạch sắp tới của tuyển Tây Ban Nha chứ chẳng rảnh rang như Mourinho đang nghĩ.

"Tôi vẫn làm việc hàng ngày, nếu bạn muốn, bạn có thể nhìn thấy tôi lúc 9h30 sáng. Tôi không đánh giá cao những gì mà Mourinho đã nói. Khi nghe những lời của Mourinho, tôi chỉ mỉm cười vì sự thật là Tây Ban Nha sẽ không thi đấu cho đến hết tháng 1/2013", Del Bosque phát biểu trên Cope Radio.

Ngày 7/1/2013, FIFA sẽ công bố người thắng cuộc trong cuộc đua giành danh hiệu "HLV xuất sắc nhất năm".

Duy Hồng - Bongdaplus.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X