Chủ Nhật, 24/10/2021Mới nhất

"Đệ tử cưng" của Mourinho tự nhận xuất sắc nhất thế giới

Thứ Hai 03/12/2012 12:26(GMT+7)

Giống như ông thầy Mourinho, Marcelo vừa tự nhận mình là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới.

Tới Real hồi mùa Hè năm 2007 từ CLB Fluminense, Marcelo được nhiều CĐV kỳ vọng sẽ đảm nhận tốt vị trí của Roberto Carlos để lại. Tuy nhiên, dưới thời Bernd Schuster và Pellegrini, hậu vệ người Brazil không thể hiện được nhiều khả năng ở hàng lang cánh trái của Real.

Marcelo tự nhận mình là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới
Marcelo tự nhận mình là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới

Chỉ khi Jose Mourinho tới sân Bernabeu, Marcelo mới phần nào thể hiện được mình, đặc biệt ở những trận cầu lớn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện Coentrao cộng những chấn thương liên miên, Marcelo không còn giữ được trí của mình trong đội hình một của “Kền kền trắng”.

“Tôi nghĩ mình là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới, bởi vì tôi tin vào khả năng của mình. Tôi sẽ tiếp tục nghĩ về điều đó và chứng tỏ cho mọi người thấy”, Marcelo nói trên Globoesporte.

Tuy nhiên, trong danh sách 20 hậu vệ đề cử cho đội hình tiêu biểu của Hiệp hội các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thế giới năm 2012 không có tên Marcelo, mà vị trí hậu vệ trái là sự canh của Jordi Alba, Ashley Cole, Bale và Evra.

Đúng là thầy nào trò đấy, bởi Mourinho cũng từng tự nhận mình là HLV xuất sắc nhất thế giới. Nhưng khác ở chỗ, “Người đặc biệt” đã làm được, còn Marcelo thì chưa.

(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X