Thứ Ba, 13/05/2025
Zalo

Đây! Đội hình tối ưu của Barca mùa tới

Thứ Năm 21/07/2022 15:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Đội hình Barca mùa giải tới sẽ có những sự nâng cấp đáng kể bởi những tân binh chất lượng, Sky Sport đã dự đoán  đội hình tối ưu của Barca mùa giải 2022/23.

Barca đã hoạt động sôi nổi ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022. Họ chiêu mộ thành công Andreas Christensen và Franck Kessie theo dạng chuyển nhượng tự do. Đội chủ sân Camp Nou bỏ ra 58 triệu euro để có Raphinha, họ chi thêm 50 triệu euro mua Robert Lewandowski.

Barca vẫn còn sự quan tâm đến Cesar Azpilicueta và Marcos Alonso của Chelsea để tiếp tục củng cố hàng phòng ngự. Sky Sport mới đây đã chọn ra đội hình xuất phát tối ưu của Barca mùa tới, theo đó HLV Xavi sẽ sử dụng sơ đồ 4-3-3.

 

doi hinh toi uu cua Barca mua toi
Đội hình tối ưu của Barca mùa tới

Andre Ter Stegen vẫn sẽ là thủ môn số 1 của Barca. Ronald Araujo chơi bên cạnh binh Christensen ở trung tâm hàng thủ, hai cánh là Sergino Dest và Jordi Alba. Ở hàng tiền vệ, De Jong không được lựa chọn. Anh nhiều khả năng sẽ cập bến MU. 

Quỷ đỏ đã chốt giá chuyển nhượng 85 triệu euro với Barca, bây giờ họ đang đàm phán điều khoản cá nhân với cầu thủ sinh năm 1997. Sky Sport dự đoán Pedri, Gavi và Franck Kessie sẽ sát cánh ở khu vực giữa sân. Busquets sẽ phải ngồi dự bị cho tân binh đến từ AC Milan. 

Hàng tấn công Barca sẽ dành sẵn vị trí cho Raphinha bên cánh phải và bên trái là Ousmane Dembele, người đồng ý gia hạn hợp đồng. Ở vị trí trung phong, không ai có thể cạnh tranh với Lewandowski, tân binh đến từ Bayern Munich.

Barca đang có quá nhiều lựa chọn tốt trên hàng công, ngoài 3 lựa chọn kể trên họ còn có Ferran Torres, Aubameyang, Ansu Fati hay Depay. Với chiều sâu lực lượng rất tốt, thầy trò Xavi đang quyết tâm giành những danh hiệu ở mùa giải tới. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Barca "sống mà không cần đồng hồ"

Barca sống mà không cần đồng hồ

Barca "sống mà không cần đồng hồ"

Tôi có một người bạn không đeo đồng hồ. Có một thời gian, anh ấy thường nhét vào túi quần một chiếc điện thoại cũ, nhỏ với màn hình đen trắng và dùng sim trả trước không Internet. Giống như loại mà dân buôn “mai thúy” hay dùng để cuộc gọi không bị lần ra, hoặc cũng giống loại mà nhà phê bình phim Carlos Boyero hay dùng. Anh ấy thường chậm hơn mọi xu hướng, nhưng luôn là người mở đầu cho làn sóng tiếp theo.

Pro Nhận định Getafe vs Athletic Bilbao (02h00 ngày 16/5): Chốt hạ vé C1

Nhận định Getafe vs Athletic Bilbao (02h00 ngày 16/5): Chốt hạ vé C1

Pro Nhận định Getafe vs Athletic Bilbao (02h00 ngày 16/5): Chốt hạ vé C1

Getafe đang rơi vào khủng hoảng với chuỗi 5 trận toàn thua, trong đó có 4 trận tịt ngòi. Trong bối cảnh đội chủ nhà gần như đã an toàn và không còn nhiều động lực, Athletic Bilbao đứng trước cơ hội lớn để giành trọn 3 điểm và tiến một bước dài tới suất dự Champions League mùa sau.

Pro Nhận định Osasuna vs Atletico Madrid (00h00 ngày 16/5): Dấu chấm hết cho chủ nhà

Nhận định Osasuna vs Atletico Madrid (00h00 ngày 16/5): Dấu chấm hết cho chủ nhà

Pro Nhận định Osasuna vs Atletico Madrid (00h00 ngày 16/5): Dấu chấm hết cho chủ nhà

Osasuna vẫn nuôi hy vọng mong manh giành vé dự cúp châu Âu, nhưng thử thách mang tên Atletico Madrid có thể nhanh chóng dập tắt ước mơ đó. Dù không còn mục tiêu tại La Liga mùa này, đoàn quân của Diego Simeone vẫn đang thể hiện sức mạnh đáng gờm và sẵn sàng gieo sầu cho Osasuna ngay cả tại chảo lửa El Sadar.

Video

Xem thêm
top-arrow
X