Thứ Năm, 09/02/2023Mới nhất

Dani Alves:" Barcelona không cần những fan phong trào"

Chủ Nhật 09/03/2014 09:46(GMT+7)

 (Bongda24h) - Dani Alves đã lên tiếng bày tỏ quyết tâm giành thắng lợi của Barcelona, sau khi đội bóng xứ Catalan bất ngờ để thua Valladolid.

Bàn thắng duy nhất của Fausto Rossi đã khiến Barcelona sẩy chân trong cuộc đua tới ngôi vô địch La Liga mùa này. Trận thua bất ngờ trước Valladolid khiến đội bóng xứ Catalan rớt xuống vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng, kém Real Madrid và Atletico Madrid một điểm (nhưng thi đấu nhiều hơn Real Madrid một trận).

Dani Alves phản ứng rất mạnh trước trạng thái tâm lý tiêu cực của Barcelona
Dani Alves phản ứng rất mạnh trước trạng thái tâm lý tiêu cực của Barcelona

Không chỉ bất lợi về mặt điểm số, trận thua này còn đem lại hiệu ứng tiêu cực về mặt tâm lý. Rất nhiều người đã bắt đầu nghi ngờ về khả năng bảo vệ thành công ngôi vô địch của Barcelona, khi đội bóng xứ Catalan gần đây thi đấu với phong độ thiếu thuyết phục trong khi Real Madrid lại đang thăng hoa với "tam tấu BBC".

Phản ứng trước dư luận tiêu cực, Dani Alves đã tỏ ra rất cứng rắn để nhanh chóng ngăn chặn làn sóng tâm lý này lây lan trong hàng ngũ các cổ động viên Barcelona:" Khi nào vẫn còn cơ hội vô địch La Liga, chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu. Những người không tin tưởng vào chiến thắng của Barcelona thì không cần đứng vào hàng ngũ cổ động viên của câu lạc bộ nữa.

Trong phòng thay đồ, chúng tôi có cảm giác như để tuột mất ngôi vô địch vậy. Nó tác động rất lớn đến động lực của chúng tôi nhưng rõ ràng, chúng tôi vẫn phải tiếp tục chiến đấu. Giờ không phải là lúc để nuối tiếc. Chúng tôi có trận đấu quan trọng với Manchester City tại Champions League và nếu thất bại, chúng tôi sẽ bị loại".

Cùng quan điểm với học trò, HLV Martino khẳng định Barcelona sẽ gượng dậy để tiếp tục chiến đấu:" Chỉ cần vẫn còn cơ hội, chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Đây là một thất bại đau đớn nhưng nó sẽ đánh dấu bước trở lại của chúng tôi".

  • Như Đạt

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X