Thứ Tư, 15/07/2026
Zalo

Đáng lo ngại: Neymar sụt 7kg trong 1 tháng

Thứ Ba 06/08/2013 14:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cha của Neymar thừa nhận, ông cảm thấy rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cậu con trai sau khi tiền đạo 21 tuổi được xác định, bị thiếu máu, vào cuối tuần qua.

Theo tờ AS, trong vòng chỉ có 1 tháng, tân binh Barca bị sút 7kg, kể từ sau cuộc phẫu thuật cắt amidan và chỉnh vách ngăn mũi hôm 5/7.

Bộ phận y tế của Barca qua kiểm tra, phát hiện Neymar bị thiếu máu sau khi tiền đạo này than phiền, anh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu sau trận giao hữu với đội bóng cũ thắng Santos 8-0 diễn ra vào hôm cuối tuần.

Neymar không giấu thất vọng vì màn chào sân Nou Camp chưa ưng ý hôm qua.

Tình trạng thể lực của Neymar là đáng lo ngại


Khi hay tin này, cha của Neymar, ông da Silva Santos cảm thấy rất lo lắng. Ông chia sẻ với TV Globo: "Tỷ lệ hồng cầu trong máu của Neymar bị thấp. Nó nói với tôi rằng nó cảm thấy mệt mỏi vả cảm thấy không bình thường. Điều này khiến tôi thất rất lo lắng. Nó bị sụt ký và teo cả cơ bắp - một vấn đề đáng lo ngại".

Theo ông Santos thì nguyên nhân Neymar thiếu máu là kết quả từ việc cắt amidan và chỉnh vách ngăn mũi 1 tháng trước đây. Neymar quyết định thực hiện phẫu thuật bởi cảm thấy khó chịu với căn bệnh viêm amidan mãn tính và nó khiến anh không thể mập lên.

Mục tiêu của bản hợp đồng đình đám Barca là cho chiến dịch tăng 5kg. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra không như ý muốn của ngôi sao này khi anh không những không thể tăng ký mà còn sút đến 7kg.

Trước đó, trọng lượng lúc bình thường của Neymar là 64,5kg, đã bị cho là hơi "mỏng cơm". Anh được bác sĩ Barca khuyên tăng cân, tập trung vào phần cơ bắp nếu muốn chinh chiến tốt ở đấu trường châu Âu.

Neymar đã có 2 trận đấu (giao hữu) với Barca nhưng với thể lực đáng lo ngại như trên thì việc anh chưa thể hiện được gì cũng là điều tất yếu.

(Theo Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Video

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X