Thứ Ba, 10/03/2026
Zalo

Cristiano Ronaldo: "Người ta đã hiểu lầm tôi"

Chủ Nhật 18/11/2012 20:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Song song với việc làm mất uy tín của Leo Messi, các phương tiện truyền thông của Nhà Trắng cũng nỗ lực “rửa hình ảnh” cho Cristiano Ronaldo, bắt đầu từ việc để siêu sao người Bồ thừa nhận trên CNN rằng đôi khi anh bị hiểu lầm là người kiêu ngạo do không biết cách giới thiệu hình ảnh của mình như cầu thủ người Argentina.

Đau mắt, Ronaldo nhìn bằng trái tim
 

“Đôi khi tôi tạo ra một hình ảnh xấu, hoặc do mọi người nghĩ tôi là một kẻ kiêu ngạo vì tôi quá nghiêm khắc trên sân cỏ... Một số lần tôi là nạn nhân bởi vì họ đâu có quen một Cristiano thực sự… Tôi thích chiến đấu và không muốn thua cuộc. Nhưng mọi người lại nhìn điều đó như một sự kiêu ngạo”, cầu thủ từng tuyên bố “tôi giỏi, đẹp trai và nhiều tiền nên nhiều người ganh ghét” suy luận về lý do bị thua kém Messi trong các cuộc bình chọn Quả bóng Vàng.

“Tôi thích có thể nói chuyện với những người nghĩ rằng tôi là kẻ ngạo mạn để chứng minh Cristiano thực sự là người như thế nào. Tôi nghĩ họ cần được biết như thế”, siêu sao người Bồ Đào Nha giãi bày với báo giới sau trận hòa 2-2 giữa Real Madrid và Borussia Dortmund tại vòng bảng Champions League. Trong những tháng qua, với sự khuyên bảo của các cố vấn hình ảnh, ngôi sao người Bồ còn liên tiếp trả lời phỏng vấn độc quyền cho các phương tiện truyền thông có uy tín như ESPN, CNN, France Football, A Bola o Bein Sport với một phong cách rất thân thiện và dễ gần.

Thậm chí CR7 còn tỏ ra khá nhẹ nhàng khi nói về đối thủ. “Messi làm việc cho Barca, còn tôi cho Madrid, giống như trước đây với M.U. Tôi là một người thích thách thức, nhưng không thách thức chỉ một cầu thủ…Messi là một cầu thủ lớn và tôi tôn trọng anh ấy với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp. Nếu anh ấy về Real Madrid, tôi có thể chơi cùng anh ấy, dù điều đó khó có thể xảy ra”.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

“Tôi luôn chiến đấu để chứng minh cho mọi người thấy. Tôi chiến đấu để chứng minh rằng mình là người phù hợp. Để thay đổi cục diện trận đấu. Tôi luôn tin vào bản thân, để cho tất cả những ai từng nghĩ khác biết rằng họ đã sai.”

Video

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Cựu HLV Barcelona Xavi Hernandez đã gây tranh cãi khi nói rằng Alejandro Echevarria mới là người có ảnh hưởng lớn thật sự phía sau hậu trường Barça. Xavi cũng cho rằng đó là một trong những lý do khiến ông mất ghế ở Camp Nou. Vì phát biểu này, cái tên Echevarria lại bị chú ý mạnh bởi từ lâu ông đã được xem là nhân vật rất quyền lực ở Barça dù không có chức danh chính thức.

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Vanguardia, cựu cầu thủ và cựu HLV của FC Barcelona cho biết Laporta đã ngăn cản sự trở lại của Leo Messi khi mọi thứ gần như đã được thống nhất.

Xem thêm
top-arrow
X