Thứ Sáu, 02/01/2026
Zalo

Courtois thừa nhận Real giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch La Liga

Thứ Hai 20/03/2023 19:34(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sau thất bại trước Barca, thủ môn Thibaut Courtois thừa nhận rằng Real Madrid không còn cơ hội đua vô địch La Liga mùa này khi đã kém đối thủ tới 12 điểm.

Courtois thừa nhận Real không còn cơ hội đua vô địch với Barca

Tại vòng 26 La Liga 2022/23, Real Madrid thất bại 1-2 trước Barca tại Camp Nou. Trận thua này khiến Los Blancos chẳng khác nào giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch.

Giờ đây, Real Madrid bị chính Barca bỏ xa với khoảng cách lên tới 12 điểm trên BXH. Sau thất bại trước đại kình địch không đội trời chung, thủ môn Thibaut Courtois cũng thừa nhận đội nhà không còn cơ hội vô địch.

Courtois thừa nhận Real giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch La Liga 1
Thibaut Courtois thừa nhận Real không còn cơ hội bám đuổi Barca ở La Liga.

Thủ môn người Bỉ chia sẻ:

"Cơ hội đua vô địch ư? Vâng, chúng tôi phải thành thật. Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc, nhưng cách biệt là 4 trận thắng rồi.

Không có gì là không thể, nhưng tình hình lúc này cực kì khó khăn. Chúng tôi sẽ phải giành chiến thắng ở Cúp Nhà Vua để bù đắp.

Hôm nay, chúng tôi chơi một trận đấu hay. Họ có cơ hội và chúng tôi cũng vậy. Thật đáng tiếc, nhưng chúng tôi không được bỏ cuộc. Còn 2 tháng tốt đẹp phía trước. Chúng tôi vẫn còn những mục tiêu mùa này."

Như Courtois chia sẻ, Real Madrid còn cơ hội đòi nợ trước Barca ở Cúp Nhà Vua. Trong trận Bán kết lượt đi, Los Blancos thua 0-1. 

Ngoài ra, Los Blancos vẫn còn nguyên mục tiêu tại Champions League. Ở vòng Tứ kết tới, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ chạm trán đối thủ duyên nợ Chelsea.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Raphinha và huyền thoại Sisyphus: Lời ngợi ca dành cho người hùng thầm lặng của Barcelona

Raphinha và huyền thoại Sisyphus: Lời ngợi ca dành cho người hùng thầm lặng của Barcelona

Raphinha và huyền thoại Sisyphus: Lời ngợi ca dành cho người hùng thầm lặng của Barcelona

Trong thần thoại Hy Lạp, các vị thần trừng phạt Sisyphus bằng cách bắt ông đẩy một tảng đá lên đỉnh núi hết lần này đến lần khác, để rồi nó lại tự lăn xuống chân núi vì chính sức nặng của nó. 

Lamine Yamal lên tiếng khi được so sánh với Cristiano Ronaldo

Lamine Yamal lên tiếng khi được so sánh với Cristiano Ronaldo

Lamine Yamal lên tiếng khi được so sánh với Cristiano Ronaldo

Phát biểu sau khi giành giải Tiền đạo xuất sắc nhất tại Globe Soccer Awards, Lamine Yamal đã giảm nhẹ những so sánh với Cristiano Ronaldo, nhấn mạnh rằng siêu sao người Bồ Đào Nha tạo dựng tên tuổi bởi sự khác biệt, và anh cũng hy vọng sẽ làm điều tương tự trên hành trình tiến gần tới đỉnh cao của bóng đá thế giới.

Xem thêm
top-arrow
X