Thứ Sáu, 16/04/2021Mới nhất

Cơn lốc chấn thương đeo bám Atletico Madrid

Thứ Ba 24/10/2006 14:42(GMT+7)

Sau Martin Petrov, Maxi Rodriguez, Atletico Madrid lại không thể trông cậy được vào một trụ cột nữa khi chân sút Mista sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất 3 tuần. 

3 tuần trở lại đây quả là quãng thời gian tồi tệ cho Atletico Madrid. Đầu tiên là chấn thương của tiền vệ Maxi. Một cú ngã lãng nhách khi tham gia trận giao hữu vô bổ Tây Ban Nha - Argentina đã tước đi của Maxi cơ hội được chơi bóng trong 6 tháng trời. Mà như thế, coi như mùa giải 06/07 đã sớm chấm dứt với Maxi. 

Mista đang chơi không tệ trong màu áo Atletico Madrid

Rồi cuối tuần trước, trận đấu với Recreativo cũng buộc Atletico mất nốt Petrov, cầu thủ chạy cánh trái, cũng trong vòng 6 tháng tới đây. Và chấn thương cũng lại là đầu gối. Và coi như, đoàn quân của HLV Javier Aguirre đã liệt mất 2 cánh khi 2 trụ cột không thể thay thế sẽ không thể ra sân. 

Đến thất bại 0-1 trên sân Deportivo cuối tuần vừa qua, lại thêm một tin buồn nữa. Mista chỉ hiện diện được trên sân có vẻn vẹn 23 phút trước khi phải rời đi trên cáng thương, nhường chỗ cho cầu thủ trẻ Sergio Aguero. 

Thoạt tiên, các bác sỹ chẩn đoán rằng Mista đã bị rách cơ đùi, một chấn thương tuy không nặng, nhưng dai dẳng, nhiều khả năng sẽ buộc cựu tiền đạo của Valencia nghỉ thi đấu trong vòng 3 tháng. 

Tuy vậy, những xét nghiệm cụ thể sau đó đã cho thấy chấn thương của Mista nhẹ hơn so với lo ngại ban đầu. Vết rách cơ cũng không lớn như người ta nghĩ, như thế, Mista sẽ chỉ phải rời xa sân cỏ có 3 tuần. 

Với chấn thương của Mista, giờ đây, HLV Aguirre sẽ buộc phải sử dụng cầu thủ trẻ Sergio Aguero nhiều hơn. Bất chấp việc Atletico đã bỏ ra đến hơn 30 triệu USD để mua Aguero về từ Independiente, HLV Aguirre vẫn sử dụng Aguero một cách hạn chế nhằm giúp cậu thích nghi dần dần với môi trường bóng đá tại châu Âu. 

(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X