Thứ Bảy, 25/05/2024Mới nhất
Zalo

Chủ tịch Laporta khẳng định Frenkie de Jong vẫn hạnh phúc ở Barca

Chủ Nhật 24/03/2024 08:36(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chủ tịch Joan Laporta khẳng định Frenkie de Jong đang hạnh phúc ở Barca và điều cuối cùng mà cầu thủ này mong muốn là rời đi.

Chủ tịch Laporta khẳng định Frenkie de Jong vẫn hạnh phúc ở Barca

Frenkie de Jong đã được liên hệ chuyển đến Premier League trong thời gian qua. Tuy nhiên, chủ tịch Joan Laporta khẳng định ngôi sao người Hà Lan không có kế hoạch ra đi vào lúc này.

Frenkie de Jong
Chủ tịch Laporta khẳng định Frenkie de Jong vẫn hạnh phúc ở Barca

“Điều cuối cùng cậu ấy muốn là rời khỏi Barcelona. Cậu ấy nói với tôi điều này nhiều hơn 1 lần, rằng cậu ấy vui vẻ ở đây.

Chúng tôi cũng vui khi có cậu ấy. Tôi không lo lắng về bất kỳ ai khác và nếu ai đó muốn ra đi, chúng tôi không thể chống lại ý định của cầu thủ.

Nhưng tôi nghĩ tất cả mọi người đều muốn ở lại và chúng tôi muốn tất cả cầu thủ chúng tôi có đều ở lại đây. Chúng tôi không muốn bất kỳ ai ra đi.

Các đội bóng thành công đều có một giai đoạn gắn kết và trưởng thành. Đội bóng này cũng đang trải qua giai đoạn đó với những cầu thủ rất trẻ. Chúng tôi có những cầu thủ sẽ ở đây nhiều năm. Chúng tôi phải ưu tiên giúp cho toàn bộ đội bóng trở nên mạnh mẽ”.

Hiện tại, Frenkie de Jong mới bước sang tuổi 26. Cầu thủ người Hà Lan có thể đóng góp cho Barca trong một thời gian dài phía trước. Hợp đồng của De Jong với Barca vẫn còn thời hạn tới năm 2026. Giá trị chuyển nhượng của cầu thủ này là 70 triệu Euro, hơi giảm đi một chút so với con số 86 triệu Euro mà Barca đã chi ra để có được anh vào mùa hè năm 2019.

Ở mùa giải này, Frenkie de Jong đã ra sân 27 lần trên mọi đấu trường và đóng góp 2 bàn thắng cho Barca. Anh đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương mắt cá và dự kiến trở lại vào đầu tháng 4.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X