Thứ Bảy, 25/09/2021Mới nhất

Chủ tịch của Real lên tiếng "bảo kê" cho tương lai của Ronaldo

Thứ Sáu 13/03/2015 09:32(GMT+7)

Chủ tịch Florentino Perez khẳng định mối quan hệ giữa Real Madrid và Ronaldo đang diễn ra khá tốt đẹp và tất cả mọi tin đồn thất thiệt của truyền thông trong thời gian gần đây đều là giả dối.

Ronaldo cua Real hinh anh
Perez bảo kê cho tương lai của Ronaldo tại Real.

Real Madrid đang rơi vào một cuộc khủng hoảng

bởi những thành tích kém cỏi trong thời gian qua. Bộ ba tấn công B-B-C đã không còn thể hiện được sức mạnh “hủy diệt” như trước mà trái lại là liên tiếp gây thất vọng. Dù ghi bàn đều đặn nhưng Ronaldo vẫn không thể tránh khỏi những điều tiếng của truyền thông và dần mất lòng tin vào NHM. Theo một cuộc khảo sát mới đây từ tờ Marca, có tới 32.2% số người được hỏi muốn Real Madrid “trảm” Ronaldo khi cho rằng Cr7 không nên xuất hiện trên sân trong thời gian tới.

Đây rõ ràng là một thông tin khá sốc và điều này cũng khẳng định Ronaldo đang dần mất lòng tin vào NHM. Và đây cũng là cái cớ để truyền thông đặt nhiều nghi vấn. Cách đây không lâu, báo chí TBN khẳng định Real Madrid đang tìm cách bán Ronaldo nhân lúc anh còn được giá, hiện tại M.U hay rất nhiều đội bóng khác sẵn sàng chi tiền tấn để có được sự phục vụ tiền đạo người BĐN.

Tuy nhiên, chủ tịch Florentino Perez mới đây đã lên tiếng khẳng định rằng mọi tin đồn của truyền thông đều là giả dối: “Ronaldo hiện tại đang rất hạnh phúc tại Real. Cậu ấy còn nhiệm vụ rất quan trọng tại đây là đưa đội bóng chinh phục nhiều danh hiệu cao quý khác. Chính vì lẽ đó cậu ấy sẽ không đi đâu hết và những tin đồn của truyền thông chỉ là bịa đặt, giả dối”. Perez lên tiếng khẳng định trong một bài phát biểu mới nhất.

Lời khẳng định của chủ tịch Perez càng làm sáng tỏ tương lai của Ronaldo sẽ tiếp tục gắn bó với Real, bên cạnh đó mối quan hệ giữa Cr7 và truyền thông vẫn rất tốt đẹp. Hiện tại, Real đang gặp vô vàn khó khăn và khi trải qua chuỗi trận thi đấu thê thảm. Và hơn lúc nào hết, tiền đạo người BĐN đang trở thành niềm hy vọng số một sẽ giúp cho Los Blancos ‘vượt cạn” đợt này.

Mùa giải năm nay, Ronaldo vẫn đang thể hiện được phong độ ghi bàn hủy diệt với 39 bàn cho Real trên mọi đấu trường. Rõ ràng, nếu giữ vững được phong độ này thì chủ nhân của danh hiệu QBV FIFA 2014 hoàn toàn có quyền nghĩ đến việc chinh phục nhiều danh hiệu cao quý khác cho cá nhân và cho Real.

Xem thêm tin tức bóng đá Tây Ban Nha

Hữu Trưởng

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X