Thứ Năm, 20/01/2022Mới nhất

Chủ tịch Cordoba lại "chém": Real sa thải Mourinho nhanh còn kịp

Thứ Tư 12/12/2012 16:34(GMT+7)

Chủ tịch CLB Cordoba, đội bóng đang chơi ở Segunda, Carlos Gonzalez khẳng định rằng đã đến lúc Real Madrid phải thay thế Jose Mourinho bằng một HLV khác. Gonzalez vốn là một thành viên của Real Madrid và từng tham gia vào chiến dịch tranh cử của Juan Onieva trong cuộc bầu cử gần đây nhất ở Bernabeu.

Trên chương trình Ronda Esportiva của đài phát thành Onda Cero (xứ Catalunya), chủ tịch của Cordoba nhấn mạnh: “Tôi nghĩ Real Madrid cần phải thay thế Mourinho bằng một mẫu HLV khác bởi mọi thứ như thế là đủ rồi. Những năm trước đây, Real Madrid luôn nhìn vào lò đào tạo trẻ của CLB để tìm kiếm nguồn lực trong khi Barca ký hợp đồng với các siêu sao như Maradona hay Cruyff. Và chúng ta đã thấy Real thành công như thế nào”.

Chủ tịch của Cordoba, Carlos Gonzalez
Chủ tịch của Cordoba, Carlos Gonzalez

“Còn bây giờ, mọi thứ đã hoàn toàn đảo ngược. Real Madrid đang là đội đem về những ngôi sao còn Barca sử dụng các cầu thủ trẻ do mình đào tạo. Hãy xem Barca đã thành công như thế nào với chính sách này”, Gonzalez ám chỉ sự bất tài của Mourinho.

“Mọi thứ Mourinho làm đều khiến tôi phiền lòng. Hình ảnh của Real Madrid bây giờ thật tệ hại trong mắt mọi người. Với Mourinho, chúng tôi đang tạo ra nhiều kẻ thù hơn là bạn bè. Không tận dụng đội trẻ là một sai lầm khủng khiếp của Real hiện nay”, Gonzalez kết luận.

Chủ tịch Cordoba nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc. Mới đây, trước trận đấu giữa đội nhà với Barca ở Cúp nhà Vua, Gonzalez đã hài hước rằng chỉ có cách “tống giam” Messi thì mới có thể ngăn chặn tiền đạo người Argentina. Còn trước đó, ông cũng cảnh báo Barca rằng Cordoba sẽ khiến đội chủ sân Camp Nou phải “hoảng sợ” khi hai đội gặp nhau.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X