Thứ Sáu, 06/03/2026
Zalo

Chủ tịch Barca: Messi không hề đòi tăng lương

Thứ Năm 19/09/2013 13:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Chủ tịch Sandro Rosell khẳng định, không có chuyện Leo Messi đòi tăng lương như báo chí loan tin sau khi Cristiano Ronaldo gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

Messi đã đáp trả cú hattrick của Cris Ronaldo
 

Hôm Chủ nhật vừa qua, chân sút Ronaldo trở thành ngôi sao bóng đá hưởng lương cao nhất thế giới sau khi ký vào bản gia hạn thêm 3 năm với đội chủ sân Bernabeu, đến mùa hè 2018.

Mức lương sau đó được báo chí xứ đấu bò loan tin, lên đến con số khủng 21 triệu euro/năm và điều này khiến Leo Messi, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, "ghen tị" nên yêu cầu Barca phải tăng lương cho anh.

Tuy nhiên, trong phát ngôn mới nhất với báo chí, Chủ tịch Rosell tuyên bố không hề có chuyện này và khẳng định, Messi hài lòng với hợp đồng hiện tại ở Camp Nou và sẽ không có bất cứ đề nghị nào về chuyện lương bổng.

Con người quyền lực của Barca nói: "Việc gia hạn của Ronaldo ảnh hưởng đến hợp đồng của Messi? Anh ấy không hề nói điều gì với chúng tôi cả. Messi hạnh phúc tại đây, cùng đội bóng xuất sắc nhất thế giới".

Đêm qua, ở trận mở màn chiến dịch Champions League 2013, Messi tiếp tục cho thấy khả năng ghi bàn siêu đẳng của mình khi đóng góp 3/4 bàn thắng vào lưới Ajax Amsterdam.

(Theo Vietnamnet)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Atletico Madrid vs Sociedad 00h30 ngày 8/3 (La Liga 2025/26)

Atletico Madrid đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại La Liga khi tiếp đón Real Sociedad trên sân nhà. Thầy trò Diego Simeone hiện đứng thứ 3, bằng điểm đội xếp thứ 4 là Villarreal, trong khi Sociedad xếp thứ 8, kém vị trí thứ 6 của Celta Vigo 5 điểm.

Video

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Gareth Bale: “MU trả cao hơn, nhưng tôi chỉ muốn đến Real Madrid”

Cựu danh thủ Gareth Bale tiết lộ Manchester United từng đưa ra đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn hơn Real Madrid khi anh còn khoác áo Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, Bale khẳng định trái tim anh khi đó chỉ hướng về đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X