Zalo

Chủ tịch Barca giữ Deco

Thứ Tư 29/08/2007 10:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) - Đích thân chủ tịch Joan Laporta của CLB xứ Catalan đã tuyên bố ông muốn Deco ở lại với đội bóng.
Deco đang rất muốn lấy lại phong độ tốt nhất,
nhằm bịt miệng những lời chỉ trích về anh

Trong trận đấu đầu tiên của Barca ở mùa giải mới 07/08, Deco phải ngồi trên băng ghế dự bị, do tiền vệ người Bồ Đào Nha đã không có được một phong độ tốt ở cuối mùa giải năm trước. Thậm chí đã có nhiều tin đồn rằng cầu thủ này sẽ ra đi trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Chỉ còn 2 ngày nữa là các CLB ở châu Âu không có quyền mua bán cầu thủ nữa, nhưng Deco vẫn nhận được lời mời gọi từ phía Inter Milan, đội đương kim vô địch Serie A. Tuy nhiên, chủ tịch Laporta của Barca đã tuyên bố rằng ông không muốn ban lãnh đạo để Deco ra đi.

"Deco là một trong những cầu thủ chủ chốt của đội bóng. Cậu ấy là một nhân vật hàng đầu của sân Nou Camp," Laporta phát biểu: "Tất nhiên tất cả mọi người đều muốn thấy Deco của 2 năm trước đây hơn. Nhưng hãy để Deco có cơ hội lấy lại phong độ tốt nhất của mình. Tôi nghĩ Deco sẽ làm được vì cậu ấy hiểu Barca muốn cậu ấy ở lại."

  • Phúc Hưởng
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Video

Pro Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Pro Nhận định Real Oviedo vs Mallorca (03h00 ngày 6/12): Cuộc chiến nơi đáy bảng

Hai đội đang sa sút sẽ chạm trán nhau ở La Liga vào đêm thứ Sáu tới, khi Real Oviedo tiếp đón Mallorca tại Estadio Carlos Tartiere. Real Oviedo hiện đứng cuối bảng La Liga khi chỉ giành được 9 điểm sau 14 vòng đấu. Trong khi đó, Mallorca xếp thứ 16 với 13 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X