Thứ Ba, 10/03/2026
Zalo

Chelsea nhăm nhe người của Barca

Thứ Sáu 07/09/2007 15:26(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Ban lãnh đạo Chelsea đã chính thức tuyên bố rằng, họ muốn có được sự phục vụ của tiền đạo trẻ đang khoác áo Barcelona, Giovani Dos Santos.

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong đội hình Barca ở một số trận đấu giao hữu trước mùa giải, cộng thêm màn trình diễn để lại nhiều ấn tượng ở La Liga trước đối thủ Athletic Bilbao hồi cuối tuần trước, cầu thủ 18 tuổi người Mexico đang được tán dương hết lời về tài năng, cũng như sự trưởng thành vượt bậc của mình.

Santos đang thăng hoa trong màu áo Barca

Hiện nay, trong bản hợp đồng của Barca và Santos có ghi rõ, nếu CLB nào muốn có cầu thủ này, sẽ phải bỏ ra 13,5 triệu bảng thì mới được như ý. Theo như những tin tức được đăng trên tờ The Sun, ban lãnh đạo đội bóng thành London đang rất muốn có Santos và sẽ nhanh chóng thực hiện các động thái trước khi Barca kịp ký bản hợp đồng mới với cầu thủ này.

Chính vì lẽ đó, ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan đang thúc giục Santos đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Theo đó, số tiền giải phóng hợp đồng sẽ được tăng lên con số 67 triệu bảng. Lúc đó, dù Santos có ra đi, Barca cũng sẽ thu về một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên, chính cầu thủ trẻ này đẫ khẳng định rằng chưa có bất cứ một thỏa thuận nào được ký, tất cả vẫn đang được đàm phán.

"Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đàm phán, và chưa có hợp đồng nào được ký kết cả." Santos tuyên bố: "Với sự dư thừa ngôi sao ở sân Nou Camp, tôi nghĩ là sẽ tốt hơn nếu những người có thẩm quyền của môn Thể thao Vua, cho phép đá với 12 cầu thủ trong một trận đấu. Nếu như vậy, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ đi đâu hết." Santos hài hước nói.

  • Sơn Lâm
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

“Tôi luôn chiến đấu để chứng minh cho mọi người thấy. Tôi chiến đấu để chứng minh rằng mình là người phù hợp. Để thay đổi cục diện trận đấu. Tôi luôn tin vào bản thân, để cho tất cả những ai từng nghĩ khác biết rằng họ đã sai.”

Video

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Cựu HLV Barcelona Xavi Hernandez đã gây tranh cãi khi nói rằng Alejandro Echevarria mới là người có ảnh hưởng lớn thật sự phía sau hậu trường Barça. Xavi cũng cho rằng đó là một trong những lý do khiến ông mất ghế ở Camp Nou. Vì phát biểu này, cái tên Echevarria lại bị chú ý mạnh bởi từ lâu ông đã được xem là nhân vật rất quyền lực ở Barça dù không có chức danh chính thức.

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Vanguardia, cựu cầu thủ và cựu HLV của FC Barcelona cho biết Laporta đã ngăn cản sự trở lại của Leo Messi khi mọi thứ gần như đã được thống nhất.

Xem thêm
top-arrow
X