Thứ Hai, 13/07/2026
Zalo

Chelsea “ngáng đường” Arsenal trong vụ Sami Khedira

Thứ Bảy 12/07/2014 15:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Trong một diễn biến mới nhất, sau khi nắm bắt được thông tin Arsenal và Sami Khedira không đạt được thỏa thuận về vấn đề lương bổng, ban lãnh đạo Chelsea đã quyết định nhảy vào cuộc đua cạnh tranh chữ ký của tiền vệ người Đức. Theo đó, đội bóng thủ đô London sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về mức lương 150.000 bảng/tuần của ngôi sao 27 tuổi này.

Khedira
Chelsea bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Khedira 

Cách đây vài ngày, từng có nguồn tin khẳng định rằng Arsenal đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid về mức giá 20 triệu bảng chi ra để chiêu mộ Khedira, điều này không sai. Mặc dù vậy, trong nỗ lực đàm phán thuyết phục cựu cầu thủ Stuttgart chuyển đến sân Emirates, Pháo thủ đã gặp trở ngại trước yêu cầu về mức lương của anh.

Cụ thể, Khedira đã làm khó đội bóng thủ đô nước Anh khi đòi hỏi mức đãi ngộ lên đến 150.000 bảng/tuần, cao hơn cả những ngôi sao đang hưởng lương nhiều nhất tại sân Emirates là Mesut Oezil và tân binh Alexis Sanchez, cùng nhận 140.000 bảng/tuần. Với một đội bóng vốn có thói quen “chi tiêu tiết kiệm” như Arsenal, đương nhiên việc phá vỡ cấu trúc lương là điều khó có thể xảy ra, đặc biệt là với tính cách của HLV Wenger.

Nhận thấy tình hình giữa 2 bên diễn ra không mấy thuận lợi, Chelsea đã ngay lập tức có động thái “chen ngang”. Theo đó, The Blues sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về mức lương 150.000 bảng/tuần của Khedira đồng thời chấp nhận chi cho Real số tiền chuyển nhượng 20 triệu bảng, đúng bằng với đề nghị của Arsenal.

Về phần Real, có lẽ việc bán ngôi sao người Đức cho ai bây giờ cũng chẳng còn quan trọng nữa bởi ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia chỉ cần đẩy tiền vệ 27 tuổi này đi càng sớm càng tốt nhằm bổ sung ngân sách để chuẩn bị cho các mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới.   

Trước thềm World Cup 2014, Chelsea đã chiêu mộ thành công Cesc Fabregas từ Barca. Trong trường hợp sở hữu thêm chữ ký của Khedira, HLV Mourinho hoàn toàn có thể yên tâm với một hàng tiền vệ hết sức đa năng và linh hoạt của mình.

NAM ANH      

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Federico Valverde vừa trải qua một trong những mùa giải sóng gió nhất sự nghiệp, khi liên tiếp đối mặt với những vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Dù nhận được sự quan tâm từ Man United và Paris Saint-Germain, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu Real Madrid từ chối mọi lời đề nghị dành cho tiền vệ người Uruguay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Xem thêm
top-arrow
X