Thứ Năm, 05/03/2026
Zalo

Chán Modric, Real chuyển hướng sang "người cũ"

Thứ Hai 30/07/2012 19:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Vẫn chưa thể giải quyết xong thương vụ Luka Modric do nhiều vấn đề khúc mắc, vì vậy HLV Jose Mourinho đã quyết định quay sang hỏi mua "người học trò cũ" Wesley Sneijder của Inter Milan.

Real Madrid đã tốn khá nhiều thời gian trong việc "chèo kéo" tiền vệ Luka Modric của Totteham Hospur. Đội bóng Hoàng gia TBN đã quyết định "phá két" 35 triệu bảng để có được sự phục vụ của ngôi sao người Croatia, thế nhưng phía Spurs hết lần này đến lần khác nâng giá và trong tuyên bố cuối cùng, HLV Villas Boas khẳng định sẽ để "nhạc trưởng" của mình ra đi khi nhận đủ 40 triệu bảng từ phía "kền kền trắng". Cảm thấy khó chịu với những yêu sách mà đội bóng thành Lodon đưa ra, HLV Jose Mourinho đã quyết định lên chuyển hướng sang "người học trò cũ" ở Inter Milan - Wesley Sneijder.

Wesley Sneijder
Wesley Sneijder đang được HLV Mourinho quan tâm.

Mùa giải đầu tiên của Sneijder ở sân Meazza rất thành công khi anh chơi nổi bật với vai trò "nhạc trưởng" và góp công lớn vào cú “ăn ba” lịch sử của Inter Milan dưới triều đại Jose Mourinho. Tuy nhiên trong 2 mùa giải gần đây, tiền vệ người Hà Lan không được trọng dụng khi thường xuyên phải ngồi dự bị do những chấn thương cùng phong độ khá mờ nhạt tại sân Meazza. Thế nhưng, chiến lược gia người BĐN vẫn tin tưởng vào tài năng của "người học trò cũ" và mong muốn Sneijder sẽ đồng ý trở về sân Bernaubeu. Hiện tại, mức giá của Sneijder vào khoảng 25 triệu euro, mức giá thấp hơn rất nhiều so với những gì mà Real đang bỏ ra để theo đuổi Luka Modric.

Bên cạnh Real, Arsenal và Man Utd cũng đã có những lời đề nghị gửi tới Inter Milan để thuyết phục đội bóng nước Ý "nhả người". Hai đội bóng nước Anh cũng đang rất muốn củng cố thêm tuyến giữa của mình trong mùa giải mới đặc biệt là vị trí tiền vệ trung tâm.

●    Linh Vũ

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Raphinha tự hào sau trận thắng Atletico, hướng tới La Liga và C1

Barcelona đã ở rất gần một màn ngược dòng lịch sử tại bán kết Cúp Nhà vua khi đánh bại Atletico Madrid 3-0 trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại với tổng tỉ số 3-4 sau hai lượt trận. Dẫu vậy, Raphinha khẳng định màn trình diễn này sẽ là nền tảng để đội bóng hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Koke ngả mũ trước Pedri: “Hiện tại và tương lai của bóng đá TBN”

Dù Barcelona phải dừng bước tại bán kết Cúp Nhà vua, màn trình diễn xuất sắc của Pedri vẫn để lại ấn tượng mạnh với đối thủ. Đội trưởng Atletico Madrid là Koke đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho tiền vệ 21 tuổi, khẳng định anh là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và là hiện tại lẫn tương lai của bóng đá Tây Ban Nha.

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

Flick thất vọng nhưng tự hào sau màn ngược dòng bất thành trước Atletico

HLV Hansi Flick thừa nhận ông thất vọng nhưng tự hào khi Barcelona tiến rất gần tới màn lội ngược dòng không tưởng trước Atletico Madrid, nhưng rốt cuộc vẫn phải dừng bước trước ngưỡng cửa chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X