Thứ Bảy, 23/01/2021Mới nhất

Capello và Torres đấu khẩu về chiếc thẻ đỏ của Ramos

Thứ Ba 03/10/2006 10:38(GMT+7)

Sau trận El Derbi thành Madrid giữa Real và Atletico, HLV Fabio Capello đã lên tiếng yêu cầu treo giò tiền đạo Ferrnando Torres vì cho rằng anh này đã cố tình ăn vạ khiến cho Sergio Ramos phải nhận thẻ đỏ.

Ramos có xứng đáng phải nhận thẻ đỏ?

"Chiếc thẻ đỏ đó là không công bằng với chúng tôi khi Torres đã cố tình qua mặt trọng tài và thành công. Anh ta cần phải bị treo giò. Tôi không thích những kẻ lừa đảo. Đó là một thất bại đối với bộ phận trọng tài. "
- 'Don' Fabio phát biểu trên tờ nhật báo AS.

"Tôi luôn tin tưởng rằng hành vi chơi cùi chỏ xứng đáng bị trừng phạt bằng 1 thẻ đỏ. Nhưng Sergio Ramos đơn giản là chỉ va tay vào mặt Torres. Vậy mà cậu ta ngay lập tức vờ như bị 'ăn' cả cái khuỷu tay để đánh lừa trọng tài. Điều đó thật đáng xấu hổ.

Trọng tài biên đã đứng rất gần tình huống đó và lẽ ra ông ta cần phải đưa ra ý kiến giúp đỡ trọng tài chính. Với một trận đấu như vậy, những chiếc thẻ cần phải được sử dụng một cách thận trọng.

Trong suốt trận đấu Guti đã bị phạm lỗi rất nhiều lần, tuy nhiên trận đấu vẫn được tiếp tục. Đó là sự thực. Nhưng ngược lại, Ramos đã phải nhận thẻ đỏ cho một lỗi mà anh ấy không làm." - chiến lược gia người Italy tỏ ra bất bình với tổ trọng tài.

Ramos và Torres luôn có những pha va chạm với nhau trong trận đấu

Cuối cùng, Capello nhấn mạnh: "Những cầu thủ có hành vị ăn vạ cần phải bị treo giò."

Ngay sau những phát biểu của HLV trưởng Real Madrid, tiền đạo chủ lực của Atletico đã phản pháo. Torres tuyên bố: "Mọi người có thể nói những gì mình muốn nhưng Capello nên mở to mắt ra và nói ít đi. Tôi tin là khi xem lại băng ghi hình, ông ta sẽ thấy là tôi không trả vờ."

Khi được hỏi về tình huống đó, Torres kể lại: "Tôi đã cố gắng tranh bóng với Sergio và khi tôi giành được quyền kiểm soát thì anh ấy đã đánh cùi chỏ vào tôi. Đó là hành vi xứng đáng nhận thẻ."

Torres cũng thừa nhận rằng anh không ngạc nhiên trước phản ứng của Capello và thậm chí còn tiếp tục đưa ra một gợi ý táo tợn: "Có lẽ ông ta cố ý bới sự việc này ra bởi không muốn nhắc đến màn trình diễn nghèo nàn của Real Madrid."

Sau cùng, đội trưởng của Atletico tiết lộ rằng anh cảm thấy thất vọng với kết quả hòa “bởi đây là trận đấu mà chúng tôi đã có cơ hội tốt để chiến thắng. Đã có 2 điểm mất đi mà chúng tôi không thể lấy lại."

(Theo ThểThaoVietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X