Thứ Bảy, 04/02/2023Mới nhất

Bị quỵt tiền, J.Cruyff "tẩy chay" Chủ tịch Barca

Thứ Năm 12/09/2013 13:45(GMT+7)

Huyền thoại bóng đá Hà Lan tuyên bố sẽ không trở lại sân Camp Nou chừng nào Sandro Rosell còn làm Chủ tịch Barca.

Sau Messi, Johan Cruyff là người ủng hộ nhiệt tình cho Martino.
 

Sở dĩ có chuyện "tẩy chay" này là vì Johan Cruyff nhiều lần lên tiếng "đòi nợ" Chủ tịch đương nhiệm của đội bóng xứ Catalan cho Quỹ từ thiện mang tên ông nhưng nhân vật quyền lực này vẫn "phớt lờ", không chịu ký phiếu chi tiền.

Đó là số tiền 100.000 euro/năm mà Barca thời Chủ tịch Laporta từng ký và cam kết ủng hộ Quỹ Johan Cruyff - giúp đỡ những trẻ em nghèo hội nhập với xã hội thông qua bóng đá. Tuy nhiên, từ hồi Sandro Rosell lên kế nhiệm thì việc chuyển tiền bị "đóng băng".

Nhiều lần, huyền thoại J.Cruyff đã lên tiếng "đòi nợ" thẳng thừng nhưng Chủ tịch Barca vẫn thản nhiên như không. Và có vẻ như "thánh" Johan đã không còn chịu đựng thêm được nữa nên đã tuyên bố dứt khoát trên đài truyền hình RTL: "Giữa tôi và Chủ tịch Barca có một số khác biệt. Tôi sẽ không đặt chân đến sân Camp Nou chừng nào Rosell còn tại vị".

Cụ thể hơn, ở trận mở màn vòng bảng Champions League 2013/14 vào ngày 17/9 tới đây, Barca tiếp Ajax, nhân vật huyền thoại của sân Camp Nou, sẽ không thèm dự khán. Tất nhiên, ông cầu mong cho Ajax giành chiến thắng!

Rõ ràng, Johan Cruyff đang rất bực tức và điều cốt yếu nhất, ông vẫn chưa đòi được tiền của Chủ tịch Rosell!

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X