Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

Real Madrid không muốn Benzema lên tập trung ĐT Pháp

Thứ Năm 08/09/2022 12:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Real Madrid không muốn để Karim Benzema lên tập trung ĐT Pháp cuối tháng này vì muốn anh tập trung hồi phục chấn thương đầu gối gặp phải mới đây.

Benzema nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần

Real Madrid vượt qua Celtic với tỉ số 3-0 trong ngày ra quân tại Champions League 2021/22. Tuy nhiên, chiến thắng này của Los Blancos không trọn vẹn với chấn thương của Karim Benzema.

Phút 31, tiền đạo người Pháp bị đau ở đầu gối và không thể tiếp tục thi đấu. HLV Carlo Ancelotti đã buộc phải có sự thay đổi khi tung Eden Hazard vào sân thay thế.

Sau trận đấu, phía Real Madrid đã cập nhật tình hình của Karim Benzema. Cụ thể, cầu thủ 35 tuổi bị quá tải cơ đầu gối, đồng thời tổn thương sụn chêm.

Real Madrid không muốn Benzema lên tập trung ĐT Pháp 1
Benzema dính chấn thương trong trận gặp Celtic.

Với chấn thương này, Benzema phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần. Anh sẽ không thể góp mặt trong 3 trận kế tiếp của Real Madrid trước Mallorca, Leipzig và Atletico Madrid. Đây là tổn thất lớn với đội chủ sân Bernabeu, vì cuộc chạm trán Atletico sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua vô địch La Liga.

Để thuận lợi cho quá trình hồi phục, Real Madrid khuyến cáo Benzema không nên tập trung cùng ĐT Pháp trong đợt tập trung ĐTQG cuối tháng này. Tiền đạo sinh năm 1987 chỉ có thể trở lại vào đầu tháng 10.

 

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Pro Nhận định Alaves vs Girona 03h00 ngày 24/2 (La Liga 2025/26)

Girona đặt mục tiêu nối dài mạch chiến thắng tại La Liga khi hành quân tới sân của Alaves trong trận đấu muộn diễn ra vào đêm thứ Hai. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm, trong khi Girona xếp thứ 12 và nhiều hơn đối thủ 3 điểm.

Video

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Brazil yêu cầu trừng phạt nặng vụ Vinicius bị phân biệt chủng tộc

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đã chính thức đề nghị FIFA và UEFA áp dụng những hình phạt nghiêm khắc nhất đối với bất kỳ cá nhân nào bị xác định có hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid trong trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên sân Benfica.

Xem thêm
top-arrow
X