Thứ Hai, 13/07/2026
Zalo

Bệnh tình của huyền thoại Di Stefano đã ổn định hơn

Chủ Nhật 06/07/2014 20:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại của sân Bernabeu, Di Stefano đã phải nhập viên trong tình trạng nguy kịch vào ngày hôm qua theo giờ địa phương. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, bệnh tình của Di Stefano đã ổn định hơn.

Như tin đã đưa, hôm qua (5/7), Di Stefano khi đang đi ăn ở một nhà hàng gần sân vận động Bernabeu, huyền thoại của Real đã phải nhập viện khẩn cấp vì bị nhồi máu cơ tim.

Sau khi nhập viện, cựu cầu thủ Real đã được các bác sĩ chăm sóc ở chế độ đặc biệt.  Đây không phải là lần đầu tiên Di Stefano phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Trước đó vào năm 2006, cựu cầu thủ người Argentina đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật về tim.
 

Di Stefano

Theo hai  bác sĩ, Emilio del Valle Hernandez và Francisco Fernandez Aviles, những người trực tiếp điều trị của Di Stefano cho biết, tình trạng sức khỏe của huyền thoại sân Bernabeu dù chưa qua cơn nguy hiểm nhưng bệnh tình đã ổn định, diễn biến đỡ phức tạp hơn.

Đây là một tin mừng với những người hâm mộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Bởi vì, Di Stefano là một nhân vật rất quan trọng của Real Madrid. Trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình, Di Stefano là cái tên mang về không ít những danh hiệu cao quý cho Los Blancos.

Trong 11 năm khoác áo Real (1953-1964), Di Stefano đã chơi tổng cộng 396 trận, ghi được ghi 308 bàn thắng cho đội chủ sân Bernabeu. Ông giúp Real giành 5 chức vô địch Cup C1 liên tiếp từ năm 1956- 1960; 8 danh hiệu La Liga(1954, 1955, 1957, 1958 và 1961-1964); 1 Cup Liên lục địa (1960), 1 Cup Nhà vua (1962). Bên cạnh có còn rất nhiều danh hiệu cá nhân cao quý khác như vua phá lưới La Liga và QBV châu Âu vào các năm 1957 và 1959.

 
Hoàng Dương

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Mourinho chặn mọi lời đề nghị dành cho Valverde

Federico Valverde vừa trải qua một trong những mùa giải sóng gió nhất sự nghiệp, khi liên tiếp đối mặt với những vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Dù nhận được sự quan tâm từ Man United và Paris Saint-Germain, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu Real Madrid từ chối mọi lời đề nghị dành cho tiền vệ người Uruguay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Xem thêm
top-arrow
X