Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Barcelona muốn Puyol trở thành Maldini xứ Catalunya

Thứ Hai 23/07/2012 17:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Hợp đồng của Carles Puyol sẽ kết thúc vào cuối mùa 2012/13, và Barcelona đang cố gắng thuyết phục trung vệ này kết thúc sự nghiệp tại Nou Camp.

Barcelona xác định sẽ giữ chân Carles Puyol sau mùa 2012/13, và đang lên kế hoạch đàm phán về một bản hợp đồng mới với trung vệ tóc xù trong những ngày tới đây. Hợp đồng hiện tại của Puyol sẽ đáo hạn vào tháng 6/2013, nhưng Blaugrana hy vọng tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ gắn bó với sân Nou Camp cho đến khi kết thúc sự nghiệp.

puyol
 

Giám đốc thể thao Barcelona, Andoni Zubizarreta gần đây đã tiết lộ ban lãnh đạo đội bóng sẽ sớm đàm phán với Puyol, và cuộc nói chuyện được lên lịch sẽ diễn ra trước khi tháng 7 kết thúc. “Chúng tôi sẽ ngồi lại cùng Puyol để xem anh ấy nghĩ gì, muốn gì và đi tìm một thỏa thuận”, Zubizarreta nói.

Đội chủ sân Nou Camp dự định sẽ đề nghị Puyol bản hợp đồng gia hạn 1 năm, cùng với điều khoản có thể thêm một năm nữa cho trung vệ 34 tuổi cân nhắc lựa chọn vào cuối mỗi mùa bóng. Carles Puyol đã hơn một lần nói về dự định muốn theo bước huyền thoại bóng đá Italia, Paolo Maldini và sẽ chơi bóng đến năm 40 tuổi.

Trung vệ chơi cho Barcelona từ năm 1999 đã không thể tham dự EURO 2012 cùng đội tuyển Tây Ban Nha vì chấn thương đầu gối, nhưng mới đây đã quay trở lại sân tập sau quãng thời gian nghỉ Hè.

(Theo Bongdaplus)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Video

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X