Thứ Tư, 11/03/2026
Zalo

Barcelona mượn Albert Luque từ Newcastle?

Thứ Ba 14/11/2006 11:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Theo tờ Sunday Sun (Anh), tiền đạo cánh trái người TBN- Albert Luque đang xúc tiến liên hệ với BLĐ Barcelona với hy vọng sẽ chuyển tới Nou Camp vào tháng 1/2007, theo một bản hợp đồng cho mượn từ Newcastle.

Những tin không vui liên tiếp gần đây về chấn thương của các cầu thủ tấn công đang khiến BHL Barca thực sự lo lắng. Sau chấn thương nghiêm trọng của Samuel Eto'o, gần đây nhất họ nhận thêm "tin dữ" khi Lionel Messi phải nghỉ thi đấu 3 tháng do gẫy xương bàn chân.

Luque sẽ đến Barcelona vào tháng 1 tới

Chính vì thế, vấn đề quan trọng nhất lúc này với Rijkaard là nhanh chóng tìm được người thay thế. Ngay lập tức, một loạt những cái tên được đặt ra như Diego Tristan, Adriano, thậm chí cả tiền đạo mới rời sân Nou Camp mùa hè vừa qua- Henrik Larsson.

Tuy nhiên, hiện tại cầu thủ đang được dự đoán nhiều khả năng chuyển tới xứ Catalan nhất là tiền đạo cánh trái của CLB Newcastle- Albert Luque, người được chính Samuel Eto'o tiến cử lên BLĐ Barca.

Được biết, hai chân sút này từng là bạn rất thân của nhau khi Luque còn thi đấu tại La Liga. Không những thế, cách đây hơn một năm, Barcelona cũng từng chạy đua để có được chữ ký của cựu tiền đạo CLB Deportivo, song sau đó đành phải rút lui khi "Chích chòe" đưa ra mức giá 9,5 triệu bảng Anh.

Hiện tại, dù Luque đã không ít lần bày tỏ nguyện vọng muốn trở về TBN, cũng như thiện chí rất lớn từ phía BLĐ Barca muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng, song mọi quyết định vẫn nằm trong tay HLV Glenn Roeder và BLĐ Newcastle.

Khó khăn duy nhất lúc này là việc đội bóng chủ sân St James Park muốn giữ Luque để lấp chỗ trống của Shola Ameobi, sau khi tiền đạo này phải nghỉ thi đấu nhiều tuần do "sự cố" ở hông.

(Theo Dân Trí)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

“Tôi luôn chiến đấu để chứng minh cho mọi người thấy. Tôi chiến đấu để chứng minh rằng mình là người phù hợp. Để thay đổi cục diện trận đấu. Tôi luôn tin vào bản thân, để cho tất cả những ai từng nghĩ khác biết rằng họ đã sai.”

Video

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Cựu HLV Barcelona Xavi Hernandez đã gây tranh cãi khi nói rằng Alejandro Echevarria mới là người có ảnh hưởng lớn thật sự phía sau hậu trường Barça. Xavi cũng cho rằng đó là một trong những lý do khiến ông mất ghế ở Camp Nou. Vì phát biểu này, cái tên Echevarria lại bị chú ý mạnh bởi từ lâu ông đã được xem là nhân vật rất quyền lực ở Barça dù không có chức danh chính thức.

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Vanguardia, cựu cầu thủ và cựu HLV của FC Barcelona cho biết Laporta đã ngăn cản sự trở lại của Leo Messi khi mọi thứ gần như đã được thống nhất.

Xem thêm
top-arrow
X