Thứ Bảy, 20/04/2024Mới nhất
Zalo

Barcelona chuẩn bị tự sản xuất áo đấu

Thứ Sáu 01/03/2024 10:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Barca đang cân nhắc tự sản xuất và phân phối áo đấu của mình khi hợp đồng với Nike hết hạn vào năm 2028.

Barcelona chuẩn bị tự sản xuất áo đấu

Chủ tịch Joan Laporta đã bày tỏ thái độ không hài lòng với hợp đồng của Barca với Nike trong thời gian qua. Laporta còn đang tìm kiếm những đối tác mới cho gã khổng lồ xứ Catalonia. Theo tờ Sport, dù nhận được một lời đề nghị từ Puma trị giá 100 triệu Euro/mùa, nhưng chủ tịch của Barca thậm chí còn cân nhắc tự sản xuất và phân phối áo đấu của câu lạc bộ.

Barca vs Granada
Barcelona chuẩn bị tự sản xuất áo đấu

Hồi đầu tháng Hai, Laporta đã lên tiếng cho biết Nike phá vỡ thỏa thuận với Barca: “Chúng tôi có một vài lo lắng và một tình huống không như chúng tôi mong muốn. Tình hình hoạt động ngày càng xấu đi, chúng tôi nghĩ họ đã vi phạm hợp đồng”.

Lần gần nhất Barca ký hợp đồng với Nike là vào năm 2016. Đội chủ sân Camp Nou vẫn còn bị trói buộc hợp đồng với Nike cho đến năm 2028. Mặc dù vậy, nếu Barca có thể đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng thì họ có thể tìm kiếm một thỏa thuận mới vào mùa giải tới.

Thời khắc định đoạt đang đến gần với Barca. Nếu có thể phá vỡ hợp đồng với Nike, Barca có thể ký một hợp đồng khủng với Puma hoặc tự phân phối áo đấu của riêng mình.

Tình hình tài chính của Barca lúc này vẫn chưa được cải thiện. Ở mùa giải năm nay, mức giới hạn lương mà La Liga áp dụng cho Barca là 204 triệu Euro. Con số này thậm chí còn giảm so với mùa giải năm ngoái là 270 triệu Euro. Trong khi đó, kình địch của Barca là Real có giới hạn lương là 727 triệu Euro. Sự chênh lệch khiến Barca rất khó cạnh tranh trong dài hạn.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X