Zalo

Barca và M.U tổ chức đá giao hữu vào tháng 8

Thứ Năm 28/06/2012 21:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

2 nhà đương kim á quân của La Liga và Premier League, Barcelona và M.U, vừa hẹn đá giao hữu với nhau vào ngày 8/8 tới tại Gothenburg, Thụy Điển.

2 CLB nổi tiếng bậc nhất thế giới này đã chạm trán 2 trong 4 trận chung kết Champions League gần đây, bao gồm cả hai lượt trận tại bán kết năm 2008. Chưa hết, M.U và Barca từng đá giao hữu tại Washington mùa Hè năm ngoái trước khi chiến dịch 2011-12 khởi tranh (M.U thắng 2-1).

Trận giao hữu giữa hai đội tháng 7 năm ngoái
Trận giao hữu giữa hai đội tháng 7 năm ngoái

Ở lần “giao lưu” sắp tới, lão tướng Ryan Giggs sẽ không tham dự bởi huyền thoại xứ Wales có tên trong đội hình Olympic của HLV Stuart Pearce. Tuy nhiên nếu không có trục trặc gì, tiền đạo ngôi sao Wayne Rooney sẽ góp mặt sau khi vừa trải qua một kỳ EURO khá thất vọng.

Đội chủ sân Old Trafford cũng đã lên kế hoạch du đấu tại Na Uy để đá với CLB Valerenga. Sau đó, M.U sẽ tới Nam Phi và Trung Quốc để chơi vài trận giao hữu nữa.

“Manchester United và Barcelona là cặp đấu hàng đầu của bóng đá thế giới nên chúng tôi muốn mang trận đấu này tới một thành phố tuyệt đẹp như Gothenburg”, giám đốc điều hành David Gill của Quỷ đỏ nói, “Chúng tôi có nhiều CĐV tại Scandinavia đây sẽ là món quà tuyệt vời cho họ. Trận giao hữu với Barcelona chỉ là một trong nhiều kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của chúng tôi”.

Mới đây, Barca đã đánh bại M.U trong thương vụ Jordi Alba mặc dù Sir Alex mới là người đầu tiên liên hệ với hậu vệ cánh trái của Valencia.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Video

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X