Thứ Năm, 13/05/2021Mới nhất

Barca tăng lương để bù lỗ 1,5 triệu euro/năm cho Messi

Thứ Bảy 27/10/2012 15:05(GMT+7)

Barca đã cân nhắc về hợp đồng mới cho Leo Messi trong thời gian dài. Hội đồng quản trị của CLB đã lập kế hoạch từ mùa Hè và bây giờ, họ đã thực hiện bước đầu tiên trong việc đàm phán gia hạn với ngôi sao số 1 của mình.

Đội bóng xứ Catalunya dự định sẽ đề nghị Messi gia hạn thêm 2 năm so với hợp đồng hiện tại vẫn còn hiệu lực đến năm 2016. Đây là cách để đảm bảo rằng Messi sẽ ở lại với sân Nou Camp cho đến ngày kết thúc sự nghiệp. Hợp đồng mới dĩ nhiên sẽ kèm theo việc tăng lương cho siêu sao người Argentina.

lionel messi
 

Messi và các đồng đội sẽ nhìn thấy thu nhập hàng năm của mình giảm đáng kể bởi quy định mới về đóng thuế thu nhập tại Tây Ban Nha. Trong trường hợp của Messi là bị thâm hụt tới 1,5 triệu euro/năm.

Hợp đồng mới sẽ giúp Messi điều chỉnh lại nguồn thất thu này. Như đã biết, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh, nhưng anh chỉ đứng hàng thứ 9 trong những cầu thủ hưởng thu nhập cao nhất trên thế giới.

Với Barca, đây là cách để họ thiết lập hàng rào bảo vệ trước những đội bóng nhăm nhe muốn lôi kéo Messi. Gần đây, có tin cựu giám đốc Txiki Begiristain của Barca sẽ chuyển đến “đầu quân” cho Man City để kết hợp cùng với một người cũ khác cũng của sân Nou Camp là Ferrer Soriano biến đội bóng Anh thành một “Barca thứ hai”. Và không loại trừ khả năng họ sẽ tìm cách liên hệ mang Messi đến sân Etihad.

THÁI SƠN - Bongdaplus.vn

Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X